More

  Một NFT được bán với giá 2,1 triệu USD, trở thành NFT đắt nhất trên blockchain Solana

  Một NFT từ SolanaMonkeyBusiness, bộ sưu tập 5.000 NFT được tạo ra trên blockchain Solana, vừa được bán với giá 13.027 SOL, tương đương với 2,1 triệu USD, giúp cho tác phẩm này trở thành NFT đắt nhất dựa trên Solana cho đến nay.

  Tác phẩm NFT được đề cập chính là SolMonkey #1355. Đây là NFT hiếm nhất trong bộ sưu tập, với thiết kế hoàn chỉnh cùng một bộ xương (chỉ 2,42% SolMonkey có đặc điểm này), một chiếc áo khoác màu cam (độ hiếm là 1,06%) và một vương miện được trang sức (0,02%).

  Tác phẩm NFT SolMonkey #1355. Nguồn: Howrare.is
  Tác phẩm NFT SolMonkey #1355. Nguồn: Howrare.is

  Những NFT dựa trên blockchain Solana lần đầu tiên được bán với giá dao động từ 500.000 – 1 triệu USD đã xuất hiện với tần suất nhiều hơn trong khoảng ba tuần trước.

  Các tác phẩm NFT từ bộ sưu tập SolanaMonkeyBusiness. Nguồn: Howrare.is
  Các tác phẩm NFT từ bộ sưu tập SolanaMonkeyBusiness. Nguồn: Howrare.is

  Kết hợp với những nỗ lực tăng cường kết nối giữa NFT và thế giới thực như thể thao điện tử, Solana đang ngày càng củng cố thêm vị thế trong việc cạnh tranh thị phần cùng blockchain Ethereum trong lĩnh vực NFT.

  Phí gas của Ethereum vẫn luôn là vấn đề cản trở người dùng có thể tiếp cận với NFT. Do đó, với lợi thế về phí đã tạo nên công cụ mạnh mẽ giúp Solana trở thành một blockchain thay thế tối ưu hơn trong bối cảnh nhu cầu về NFT đang rất bùng nổ trên thị trường.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây