Binance tiếp tục khởi động Most Valuable Builder III: Beyond the Big Bang

Most Valuable Builder (MVB) là chương trình của Binance Smart Chain nhằm thu hút các dự án phát triển trên hệ sinh thái BSC, đây là chương trình lớn nhất giúp hệ BSC có thể thu hút nhiều developer và phát triển vượt bậc như ngày nay. Sau khi chương trình Most Valuable Builder II khép lại, Binance đã thông báo sẽ ra mắt MVB III bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 11/2021 mang tên Beyond the Big Bang.

mvb iii

Sau khi chương trình Most Valuable Builder II khép lại, Binance đã thông báo sẽ ra mắt MVB III nơi chúng ta sẽ tìm ra ai là MVB thực sự bắt đầu vào tháng 8 và kết thúc vào tháng 11/2021.

Cũng giống như MVB I và II, Chương trình The Most Valuable Builder III: Beyond the Big Bang cũng sẽ trải qua nhiều giai đoạn, trong đó Binance Smart Chain sẽ chọn lọc các dự án tham gia dựa trên hiệu suất các dự án và các tiêu chí khác, chẳng hạn như bảo mật, sức mạnh cộng đồng… Để thúc đẩy sự đổi mới đáng kể hơn nữa, các dự án tham gia sẽ cạnh tranh trong một concept MVB Monthly Star mới, nơi sẽ chỉ chọn ra những dự án hoạt động tốt nhất hàng tháng (tháng 8, tháng 9, tháng 10).

The Most Valuable Builder III: Beyond the Big Bang

Giống như các vòng trước, trong MVB III sẽ trải qua nhiều giai đoạn, trong đó Binance sẽ chọn lọc các dự án tham gia dựa vào các tiêu chí như:

 • Cơ sở hạ tầng hiệu suất cao: Tăng cường cơ sở hạ tầng quan trọng và cung cấp các dịch vụ để đáp ứng hoạt động kinh doanh quy mô lớn, bao gồm (không giới hạn) công cụ bảo mật, API và công cụ, Thành phần DeFi chuỗi chéo, Txs / Flashbots bảo mật, kết nối CeFi và DeFi, v.v.
 • NFT và GamingFi: Theo đuổi cơ hội áp dụng hàng loạt thông qua Trò chơi, Token cộng đồng (Người hâm mộ), Guild DAO,…
 • Cơ sở hạ tầng DeFi nâng cao: Xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi an toàn, tin cậy và toàn diện để đáp ứng các yêu cầu DeFi mới từ các nhà giao dịch và nhà môi giới tổ chức và chuyên nghiệp, bao gồm (nhưng không giới hạn) tài sản tổng hợp, tài sản trong thế giới thực, AMM hiệu quả, sản phẩm lãi suất cố định, lập chỉ mục, giao thức cấu trúc, quản lý tài sản và hơn thế nữa.

Để thúc đẩy sự đổi mới đáng kể hơn nữa, các dự án tham gia sẽ cạnh tranh trong một concept MVB Monthly Star mới, nơi chọn lọc những dự án hoạt động tốt nhất hàng tháng. Các dự án MVB Top Player là những dự án chiến thắng cuối cùng của MVB III và Binance sẽ công bố.

Cuối tháng 11, Binance Smart Chain sẽ công bố các dự án MVB Top Player là những dự án chiến thắng cuối cùng của MVB III

Lịch trình cụ thể như sau:

 • Announcement of MVB III – August 12, 2021
 • Monthly  Stars (August) –  September 9, 2021
 • Monthly  Stars (September) –  Oct 14 , 2021
 • Monthly  Stars (October) –  November 11, 2021
 • MVB Top Players – November 25,  2021

Most Valuable Builder III sẽ được chia làm hai giai đoạn

binance most valuable builder iii 1629102464182

Giai đoạn 1 (8-10/2021): BSC Monthly Star – Trong tất cả các dự án đăng ký tham dự chương trình MVB, Binance sẽ chọn lọc ra 20 dự án xuất sắc nhất và công bố dạng BSC Spotlight project hằng tuần. Ngoài ra, BSC còn hỗ trợ các dự án tiếp cận cộng đồng thông qua mạng lưới truyền thông cùng các sự kiện như AMA và workshop.

Giai đoạn 2 (11/2021): MVB Top Player – Binance sẽ tiếp tục chọn lọc ra 10 dự án nhất từ 20 dự án phía trên. Top 10 dự án xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được:

 • Gói tài trợ $10,000.
 • Hỗ trợ Audit toàn bộ nền tảng.
 • Cơ hội được Binance trực tiếp đầu tư.
 • Cơ hội listing trên Innovation Zone của sàn Binance.
 • Được tham gia hội thảo cùng các cố vấn và chuyên gia trong thị trường nhằm phát triển sản phẩm tốt hơn.

BSC ra mắt chương trình “Priority ONE” program

ixODnM hxrixt5gkUs2ZwE9HWtZvJRzHJoMIndCM3fPAGVHOqswafyzWW WoFFGkfHeJUBviYX IcsKNhE mOiu9s67myFGY 0SM93I54jlxnLVllKWVMTaY8xh snH IptokoIS

Trong thời gian vừa qua, thị trường đã chứng kiến nhiều vụ hack lớn nhỏ trong thị trường. Điều này là rào cản khá lớn khiến người dùng vẫn còn e ngại khi tham gia vào không gian DeFi.

Đỉnh điểm là vào cuối tháng 5/2021, dường như mỗi ngày đều có một vụ hack xảy ra ở mạng lưới BSC và mình cũng là nạn nhân của sự kiện Merlin Labs Exploit (bản fork của PancakeBunny đã được audit).

Để cải thiện vấn đề trên, Binance đã ra mắt chương trình “Priority ONE” cho phép whitehat hacker có thể tìm ra lỗ hổng và chia phần thưởng lên đến 10 triệu đô. Hiện tại, Binance đang hỗ trợ tìm lỗi trên 30 dApps trước và sẽ mở rộng sang 100 dApps trong thời gian sắp tới.

Tổng Kết

Hai vòng trước của Chương trình Nhà xây dựng Giá trị Nhất (MVB) của Binance đã thu hút sự đổi mới và tiến bộ đối với hệ sinh thái BSC. Chúng ta hãy cùng theo dõi MVB III sẽ có những thánh tích đáng mong nào!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: