More

  MicroStrategy hiện nắm giữ hơn 100 nghìn BTC sau khi mua 13,005 BTC

  MicroStrategy đã thực hiện tốt lời hứa của mình là sử dụng số tiền huy động được bằng cách bán 500 USD trong các ghi chú có bảo đảm cao cấp. 

  Công ty tình báo kinh doanh hiện sở hữu hơn 100.000 Bitcoin trị giá lên tới 3 tỷ USD theo thông báo chính thức. Công ty đã chi khoảng 489 triệu USD để mua thêm 13.005 BTC trong lần mua BTC lớn gần đây nhất của mình . Tuy nhiên, trong giao dịch tiền thị trường, cổ phiếu của MicroStrategy đã giảm gần 7%, bằng với giá bitcoin. Tuy nhiên, cổ phiếu trong 12 tháng qua đã tăng khoảng 400%. Cổ phiếu đạt mức cao nhất trong 52 tuần vào ngày 9 tháng 2, vượt qua mốc 1.300 đô la.

  Giá mua trung bình cho bitcoin mà MicroStrategy hiện sở hữu là 26.080 USD. Con số đó đã bao gồm tất cả các khoản phí.

  MicroStrategy tiếp tục đầu tư mạnh vào bitcoin

  Trong 12 tháng qua, MicroStrategy đã đi từ một công ty mà không ai thực sự biết đến một công ty mà chúng tôi đang báo cáo hàng tuần. Các báo cáo chủ yếu xoay quanh các hoạt động gây quỹ liên tục của họ, sau đó xoay chuyển ngay việc giảm một lượng lớn tiền vào bitcoin. Động lực thúc đẩy những giao dịch mua lớn này là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor .

  Anh ấy đã trở thành một trong những người ủng hộ bitcoin nổi tiếng và có tiếng nói hơn và đang thực sự đặt tiền của mình ở nơi miệng của mình. Chà, tiền của ai đó. 

  Trong khi Saylor và MicroStrategy tiếp tục mua, một số người vẫn nghi ngờ về khả năng tồn tại của mô hình kinh doanh đó. Marc Lichtenfeld , Giám đốc chiến lược thu nhập tại Câu lạc bộ Oxford, đã nhiều lần lên tiếng phản đối MicroStrategy và định hướng mà Saylor đang thực hiện công ty.

  “Khoản nợ 400 triệu USD không được sử dụng để tài trợ cho việc mua lại hoặc tăng trưởng. Nó được sử dụng để đầu cơ vào một tài sản dễ bay hơi, ”Lichtenfeld cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg. 

  Trong một cuộc nói chuyện gần đây với CNBC, Saylor đã bảo vệ việc theo đuổi không ngừng của MicroStrategy để mua thêm bitcoin. “Bạn sẽ muốn xây dựng các tòa nhà của mình trên nền tảng đá granit vững chắc, vì vậy bitcoin được tạo ra để tồn tại mãi mãi – tính toàn vẹn cao, rất bền.” 

  MicroStrategy còn lâu mới hoàn thành việc bổ sung lượng bitcoin nắm giữ của họ và gần đây đã công bố kế hoạch bán 1 tỷ USD cổ phiếu để tài trợ cho các giao dịch mua trong tương lai. Saylor nói rằng số tiền này cũng sẽ được sử dụng để trả nợ và trang trải các khoản mua sắm chung của công ty. 

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây