More

  MicroStrategy có kế hoạch huy động 400 triệu USD để mua thêm Bitcoin

  Hôm thứ Hai, MicroStrategy (MSTR) đã công bố kế hoạch huy động 400 triệu USD bằng cách sử dụng hình thức cung cấp nợ để mua thêm bitcoin (BTC). 

  Công ty có trụ sở tại Virginia đã sở hữu 92.079 BTC , sẽ được tổ chức trong một thực thể mới được thành lập có tên là MicroStrategy LLC. Thông báo cũng bao gồm sự ra mắt của một tổ chức khác có tên là Công ty Cổ phần dịch vụ chiến lược vi mô. Các khoản tiền sẽ được huy động bằng cách cung cấp tổng số tiền gốc 400 triệu USD của các trái phiếu bảo đảm cao cấp đến hạn vào năm 2028.

  Việc phát hành quy định việc chào bán phải tuân theo các điều kiện thị trường và không đảm bảo nếu hoặc khi nào các điều khoản của đợt chào bán có thể được hoàn thành. Các ghi chú được bán sẽ được “đảm bảo đầy đủ và vô điều kiện trên cơ sở được bảo mật cao cấp, cùng và riêng lẻ, bởi MicroStrategy Services Corporation,” theo thông cáo này.

  Các ghi chú sẽ chỉ có sẵn cho những người mua tổ chức đủ điều kiện “dựa trên Quy tắc 114A theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933,” MicroStrategy cho biết. Điều này bao gồm những người bên ngoài Hoa Kỳ, những người tuân thủ Quy định S theo cùng một Đạo luật.

  Trong chừng mực được hỗ trợ, các ghi chú sẽ sử dụng tài sản hiện có của MicroStrategy để duy trì an toàn. Điều này không bao gồm lượng bitcoin hiện tại của MicroStrategy.

  MicroStrategy tiếp tục đầu tư mức vào BTC

  Công ty đã thực hiện không dưới sáu lần mua lớn kể từ năm mới, để nâng tổng sở hữu bitcoin của mình lên gần 3,4 tỷ USD. 20.857 bitcoin đã được MicroStrategy mua vào quý đầu tiên của năm 2021, với giá mua trung bình là 52.087 USD cho mỗi bitcoin, tổng cộng khoảng 1,086 tỷ USD.

  Theo Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, “chúng tôi sẽ tiếp tục mua và giữ thêm bitcoin khi chúng tôi tìm cách tạo ra giá trị bổ sung cho các cổ đông” Lần mua lại gần đây nhất của công ty là vào ngày 18 tháng 5, khi họ mua 229 BTC với giá khoảng 10 triệu USD. Giao dịch mua bitcoin đầu tiên của MicroStrategy là vào ngày 11 tháng 8 năm 2020 và kể từ đó, giá đã tăng 430%.

  Một số người, như giám đốc chiến lược thu nhập tại Câu lạc bộ Oxford Marc Lichtenfeld, đang tán thành mô hình kinh doanh của MicroStrategy là mua bitcoin. Thậm chí gợi ý rằng nó hoàn toàn không phải là một công việc kinh doanh và chỉ là một đại lý để mua bitcoin bằng tiền của người khác.

  Trong một loạt các tweet , Lichtenfeld đã công khai ý kiến ​​của mình, nói rằng “hãy nghĩ về điều này trong một phút. $MSTR không vay 400 triệu USD để phát triển hoạt động kinh doanh của mình. Đó là đi vay để đánh bạc trên một tài sản dễ bay hơi. Có ổn không nếu vay tiền để mua $AMC? vàng? Thẻ bóng chày?”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây