Lý do gì khiến META (Facebook) quan tâm đến $REAL?

Vừa qua Facebook cũng khẳng định Realy sẽ là dự án thay đổi xu hướng game Metaverse ở tương lai. Trong vài tháng trở lại đây thuật ngữ Metaverse được nhắc nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Covid-19 xảy ra ở hiện tại càng thúc đẩy sự phát triển của Metaverse lên một tầm cao mới. Đó cũng chính là lý do mà Realy (REAL) ra đời.

Vậy REALY thật sự là  gì?

REALY là một NFT Marketplace kết hợp Metaverse cho Văn hóa đường phố và những món đồ hiệu xa xỉ. Bằng việc tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của đội ngũ phát triển trong ngành Thời trang Đường phố và đồ hiệu sang trọng. REALY hướng tới mục tiêu tiếp cận cộng đồng NFT và mang tài sản trong thế giới thực vào Blockchain.

Các bạn có thể tìm hiểu đọc thêm tại :https://allinstation.com/allin-wiki/coin-token/realy-real-la-gi.html

Tại sao nên mua REALY ?

1. Các đặc điểm ứng dụng nổi bật của Realy.

  • 3D cực kỳ chân thật: Siêu thực, kết nối liền mạch giữa thế giới thực và thế giới ảo.
  • Kết hợp không gian ảo và thực tế: tương ứng 1-1 giữa ảo và thực bao gồm thành phố, phòng trưng bày ảo, đại nhạc hội ảo,…
  • Mã hóa NFC để tránh tình trạng hàng giả : Mã hóa độc quyền để ngăn chip NFC bị sao chép, đảm bảo an toàn và bảo mật.
  • Hợp đồng thông minh đa chuỗi: gồm các blockchain Solana, BSC, Ethereum, hợp đồng thông minh đa chuỗi, lưu thông hiệu quả, công khai và minh bạch.

2. Đối tác với các thương hiệu hàng đầu

Hiện tại đã thu hút được rất nhiều đối tác lớn trong các lĩnh vực thời trang Với các thương hiệu toàn cầu lớn như Adidas, GUCCI, LANVIN,…

venture REALY

3. Các quỹ đầu tư lớn đằng sau

Đứng đằng sau Realy hiện là các quỹ đầu tư lớn như Alameda Research, Three Arrows Capital dẫn đầu trong lĩnh vực crypto. 

venture Realy alameda

Đọc thêm về Alameda Research tại:https://allinstation.com/allin-wiki/theo-dau-chan-quy/alameda-research-quy-dau-tu.html

Đơn cử phải kể đến một số dự án đạt ROI top đầu thị trường của Alameda Research như là Solana, CLV, C98,… và cũng được coi là một quỹ lớn hàng đầu trong thị trường Crypto..

AE4oxwBo6J0utOPjHDRQUVXviMNjr8LOZvdG Vk5ITwcEGecEHuLVRdo TznJfOG4GvgjtGHHjJv1kq15KzlwtBthzyHwIeIbCvjjNJlngnTGaLiJ2JkITtBqw 0eYQGMNfErDZJ=s0Giá hiện tại kể từ thời điểm viết bài chỉ mới x14 so với giá Launchpad, còn khá thấp so với các dự án mà Alameda ResearchThree Arow đã đầu tư. Nên sắp tới Realy có thể còn tăng trưởng nhiều hơn nữa khi bước vào giai đoạn cho ra mainnet.

4. Được đánh giá tốt từ cộng đồng.

Meta (Facebook) vừa qua cũng đã nhận định rằng Realy thay đổi xu hướng game trong Metaverse ở tương lai.

Trước đó theo tờ Guardian, Facebook đã chi hàng tỉ USD cho Metaverse chỉ trong một năm. Công ty cho biết khoản đầu tư vào Phòng thí nghiệm nơi công ty hoạt động trên VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường) – sẽ làm giảm lợi nhuận của hoạt động kinh doanh năm 2021 là 10 tỉ USD.

Hiện tại vốn hóa của các đồng coin thuộc Metaverse đang tăng trưởng rất tốt. Tổng vốn hóa của mảng này hiện tại đạt 37 tỷ USD.

metaverse

Realy chỉ mới được ra mắt launchpad trên Bybit ngày hôm qua 10/12/2021 và hiện tại vốn hóa so với hệ sinh thái Metaverse còn nhỏ. Mình tin rằng từ sự cộng hưởng của xu hướng Metaverse ở tương lai cũng như sự ủng hộ từ ông lớn Meta (Facebook), Realy sẽ còn tăng trưởng gấp nhiều lần nữa sau khi list các sàn tiền điện tử lớn khác.

Tổng kết 

Với những gì REALY ($REAL) đã và đang thực hiện giấc mơ về cuộc sống thứ hai của con người trong vũ trụ ảo dường như đã đến rất gần. Đó là một thế giới đầy màu sắc, sống động với một nền kinh tế phát triển phồn thịnh và là nơi mà mỗi người đều được trao quyền tự do nhiều hơn. 

Giá Real hiện tại đang là 16$, x16 lần giá Launchpad. Với những gì Real hứa hẹn mang lại thì mức giá hiện tại vẫn chưa đạt được kì vọng so với những gì dự án đang đưa ra. Bên cạnh đó sự ảnh hưởng của BTC cũng khiến cho giá REAL không pump quá mạnh khi listing. Anh em nếu muốn mua Real có thể canh về vùng giá 10- 12$
Lưu ý: chia vốn để vào và DCA ở vùng giá 7-10$ Trong trường hợp cần thiết.

Trên đây là những nhận định cá nhân để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ admin. Bài viết nếu đem lại giá trị cho bạn hãy để lại like, share hay comment khuyến khích để HC Capital không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.
Lưu ý: Đây không phải lời khuyên đầu tư, anh em tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: