More

  Máy ATM Bitcoin đầu tiên được lắp đặt tại Honduras

  TGU Consulting Group, một công ty của Honduras có trụ sở tại thủ đô Tegucigalpa, được cho là đã lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên của đất nước.

  Theo một báo cáo của Reuters hôm thứ Sáu, giám đốc điều hành TGU Juan Mayen đã dẫn đầu động thái lắp đặt máy ATM Bitcoin (BTC) tại một trong những tòa nhà văn phòng của thủ đô.

  Máy ATM có tên là “la bitcoinera”, sẽ cho phép những người đam mê tiền mã hóa mua Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) bằng tiền tệ fiat địa phương, miễn là họ sẵn sàng quét ID của mình và tiết lộ một số thông tin cá nhân nhất định.

  Mayen cho biết đây là máy ATM tự động đầu tiên để mua Bitcoin ở Honduras, trước bối cảnh nhiều nhà phát triển phần mềm đã chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa.

  Song cùng với thực trạng số lượng người dân Honduras đã phải trực tiếp đổi tiền mặt lấy tiền mã hóa ngày càng tăng, một hành động mà ông mô tả là rất bất tiện và nguy hiểm trong nước, có thể dẫn đến mức độ tội phạm ở Honduras rất cao có liên quan đến rửa tiền cùng các hình thức khác.

  Các nhà lập pháp ở một số quốc gia Trung Mỹ đang dần có nhiều động thái hơn khi thị trường tiếp tục phát triển. Điển hình là El Salvador hiện đang lắp đặt các máy ATM Bitcoin trên khắp đất nước để chuẩn bị cho luật Bitcoin bắt đầu từ ngày 7 tháng 9. Vào ngày 27 tháng 8, chính phủ Cuba cũng đã thông báo sẽ công nhận tiền mã hóa.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây