More

  Mastercard bổ sung 6 công ty khởi nghiệp thanh toán blockchain vào Mastercard Start Path

  Mastercard Start Path, một chương trình tăng tốc cho các công ty khởi nghiệp fintech, đã chào đón sáu công ty mới đổi mới trong lĩnh vực thanh toán dựa trên blockchain.

  Asante Financial Services, Cledara, Jifti, Moeda Seeds, SpendDebt và Tippy đã được chọn là “những nhà đổi mới fintech” trong công nghệ phần mềm như một dịch vụ blockchain.

  “Khi bối cảnh fintech phát triển với tốc độ chưa từng có, Mastercard cung cấp cơ sở hạ tầng và tài sản để giúp các nhà đổi mới fintech phát triển và cuối cùng đưa nhiều người hơn vào nền kinh tế kỹ thuật số” Amy Neale, Phó chủ tịch cấp cao về fintech và các nhà hỗ trợ của Mastercard cho biết. Cô ấy nói rằng:

  “Các công ty Start Path mới nhất đại diện cho tương lai của ngành công nghiệp fintech và đang thiết kế các giải pháp toàn diện dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng – chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với những nhà đổi mới này trên con đường mở rộng quy mô của họ.”

  Start Path là một chương trình tăng tốc kéo dài sáu tháng, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô, thương mại hóa các sản phẩm và dịch vụ của họ. Các công ty được chọn cho Start Path nhận được quyền truy cập vào công nghệ, chuyên môn và tài nguyên của Mastercard.

  Mastercard đang thực hiện một cú hích lớn vào công nghệ blockchain với những người tham gia Start Path mới nhất của nó phản ánh cam kết mới trong việc đổi mới trong lĩnh vực thanh toán. Mastercard là một trong số các công ty lớn dẫn đầu khoản huy động 65 triệu USD cho ConsenSys, một trong những công ty phần mềm nổi bật nhất trong ngành công nghiệp blockchain.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây