More

  Mã thông báo DeFi mới của Andre Cronje Keep3rV1 [KP3R] tăng gần 500% trong một ngày

  Người sáng tạo tài chính Yearn Andre Cronje, liên doanh DeFi mới, được gọi là Keep3r Network, đang tăng vọt và trong 24 giờ qua, mã thông báo KP3R gốc của giao thức đã tăng 492% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, nó đang được giao dịch ở mức $ 143,60. Thật thú vị và không giống như sự ra mắt của các nền tảng DeFi khác, việc triển khai giao thức thứ ba của Cronje cho GitHub kể từ tháng 8 đã được thực hiện mà không có nhiều sự phô trương.

  chart Keep3rV1

  Đợt tăng giá mới nhất diễn ra sau khi mã thông báo bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới [DEX] Uniswap, một tuần trở lại đây.

  Tranh cãi

  Cronje đang ở giai đoạn cuối phục hồi sau khi dự án Eminence Finance đã cho phép một hacker đánh cắp 15 triệu đô la. Ngay cả khi đề cập rằng Eminence vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, các nhà đầu tư đã đổ xô vào dự án mới bất chấp những cảnh báo. Điều này dẫn đến sự sụt giảm lớn trong TVL của Yearn Finance.

  Và lịch sử lặp lại chính nó, vì đây chính xác là những gì đã xảy ra với Keep3r Network. Một số nhà giao dịch cơ hội và bot của họ đã nhanh chóng rót vốn vào nền tảng và bắt đầu giao dịch mã thông báo trên Uniswap. Điều này dẫn đến giá của mã thông báo tăng đột biến chỉ từ 1 đô la lên 2.000 đô la với khối lượng rất mỏng trước khi nó giảm xuống dưới 100 đô la khi Cronje triển khai lại các hợp đồng của Keep3r nhiều lần trong khi thử nghiệm mã.

  Trong bài đăng trên blog mới nhất , được viết bởi Crjone với tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng “Mạng Keep3r CHƯA hoạt động. Việc ra mắt sẽ được thông báo khi tất cả các cuộc kiểm toán đã được ký kết ”, tiết lộ nhận được cuộc kiểm toán đầu tiên. Ngoài ra, ông cũng thông báo rằng tất cả các vấn đề đã được ghi lại và cập nhật trên Github và không tìm thấy lỗi nghiêm trọng hoặc lớn nào trong quá trình này.

  Một chút về Keep3r Network

  Theo Github của Cronje , Mạng Keep3r về cơ bản là một thị trường phi tập trung, nơi các dự án có thể đăng việc làm và nơi người dùng có thể tìm kiếm việc làm.

  “Điều này có thể đơn giản như gọi một giao dịch hoặc phức tạp như yêu cầu logic ngoài chuỗi rộng rãi. Phạm vi của mạng Keep3r không phải để tự quản lý những công việc này, mà cho phép các hợp đồng đăng ký làm công việc cho người giữ và người giữ tự đăng ký khi có sẵn để thực hiện công việc. Người quản lý có quyền thiết lập các quỹ và cơ sở hạ tầng của họ và tạo ra các quy tắc của riêng họ dựa trên những giao dịch mà họ cho là có lợi nhuận ”.

  Ý tưởng với Keep3r là cho phép các dự án thiếu nhân lực, chẳng hạn như Yearn.finance, có thể chuyển một số công việc hoặc bảo trì cho một nhóm dịch giả tự do. Ở đây, phần thưởng được trả bằng mã thông báo KPR cho mỗi công việc được hoàn thành.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây