M-DAY MEXC 19 : Hướng dẫn tham gia M-DAY mua Solvent Protocol (SVT)

Sàn MEXC hiện đang tổ chức rất nhiều M-Day dành cho người dùng của sàn. Đồng thời để thu hút thêm lượng khách hàng mới. Khi tham gia chương trình này, người dùng có thể sở hữu những token hoàn toàn miễn phí.

Dự án Solvent Protocol (SVT) sẽ sớm được niêm yết trên nền tảng MEXC M-Day 19, cung cấp cho người dùng cơ hội đầu tư sớm vào dự án với chi phí thấp.

Giới thiệu Solvent Protocol (SVT)

Solvent là một nền tảng để chuyển đổi NFT thành các mã thông báo có thể thay thế được gọi là droplet, mang lại cho người dùng tính thanh khoản tức thì. Tính thanh khoản tức thì cho NFT có thể cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch NFT nhanh hơn hiện nay. Các droplet có thể được giao dịch trên AMM và Serum orderbooks trên Solana. Người dùng có thể giao dịch các droplet do họ sở hữu để đổi NFT trong Solvent bucket hoặc hoán đổi các droplet lấy USDC trực tiếp từ nền tảng. Họ cũng có thể đặt tính thanh khoản của các droplet vào các nhóm thanh khoản và kiếm phần thưởng thanh khoản. Các tính năng như cho vay, cho vay, các dẫn xuất NFT và các tích hợp thú vị hơn sẽ sớm được phát hành.

Chi tiết token bán:

Tên Token: Solvent Protocol (SVT)

Tổng cung: 100,000,000 SVT

Tổng Token phân bổ MEXC Mday : 333,334 SVT

Giá bán công khai: 1 SVT = 0.3 USDT

Hướng dẫn tham gia M-Day 19 Solvent Protocol (SVT)

Vòng 1: Vòng giao dịch

Người dùng giao dịch bất kỳ token nào (Spot & ETF & Margin) trên MEXC 3 ngày trước khi kết thúc thời gian nhận vé (tức là từ 21:30, ngày 10/01 đến 18:30, ngày 12/01 (giờ VN)) với khối lượng giao dịch không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định bên dưới sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn. Khối lượng giao dịch càng lớn, người dùng càng có thể yêu cầu nhiều vé hơn.

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng:  1200 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 100 SVT

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:
zi

Vòng 2: Vòng Hold MX

Người sở hữu MX trong thời gian nhận vé với số tiền nắm giữ không ít hơn số tiền tối thiểu được chỉ định trong biểu mẫu bên dưới, sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn. Số tiền nắm giữ càng lớn, người dùng có thể nhận càng nhiều vé.

Thông tin vé:

Tổng số vé trúng thưởng: 1,800 vé

Mỗi vé trúng thưởng bao gồm: 100 SVT

Thông tin chi tiết được thể hiện trong biểu mẫu bên dưới:

Quy trình rút thăm

  1. Thời gian lấy vé : 19:00, ngày 11/01/2022 – 18:30, ngày 12/01/2022 (giờ VN)

Xin lưu ý rằng số vé thăm dao động từ 00001 đến 99999. Người dùng có thể rút một số lượng vé dựa trên thứ tự rút thăm. Mỗi người dùng có thể nhận được nhiều vé. Hệ thống sẽ phân bổ dựa trên thời gian rút thăm và mỗi tài khoản sẽ được phân bổ vé dựa trên Vị trí MX và Khối lượng Giao dịch.

  1. Kết quả bốc thăm sẽ được công bố vào lúc 20:00, ngày 12 tháng 01 (giờ VN). Người tham gia có thể truy cập trang MEXC Mday để kiểm tra xem họ có đang giữ vé trúng thưởng hay không.
  2. Thời gian khấu trừ: MX sẽ được sử dụng để trao đổi mã thông báo SVT mà những người tham gia đã giành được. Hệ thống sẽ trừ MX từ tài khoản của người chiến thắng vào lúc 21:00, ngày 12 tháng 01 (giờ VN). Do đó, người chiến thắng phải có đủ số dư MX (ngoại trừ MX bị đóng băng) để đổi mã thông báo SVT trước thời gian quy định. Nếu không, người tham gia sẽ tự nguyện từ bỏ quyền tham gia.

Số lượng MX được khấu trừ = (Số lượng vé trúng thưởng *SVT*0.3USDT) / Giá trung bình của MX

Giá trung bình của MX sẽ là giá đóng cửa trung bình từ ngày 09 tháng 01 đến ngày 11 tháng 01,dựa trên múi giờ (UTC + 8)

  1. Phương thức rút thăm: Người dùng rút thăm độc lập và trúng vé ngẫu nhiên. Sau khi người dùng dành chiến thắng, hệ thống sẽ tự động hoàn thành việc trao đổi tài sản.

Lưu ý khi tham gia:

  1. Để đảm bảo tính công bằng của hoạt động, sau khi người dùng nhận vé, MX được sử dụng để rút thăm sẽ bị đóng băng cho đến khi kết thúc rút thăm. Trong thời gian đóng băng, người dùng không thể giao dịch hoặc rút MX.
  2. Các khoản nắm giữ được xem xét trong phiên này sẽ được giới hạn đối với các tài sản có sẵn trong tài khoản tài sản giao ngay của bạn, không bao gồm các tài sản có thể đang chờ xử lý hoặc bị đóng băng.
  3. Vòng 1 và vòng 2 là các lựa chọn thay thế trên cơ sở một trong hai, tức là nếu người dùng đáp ứng bất kỳ một trong các tiêu chí của điều khoản, họ sẽ đủ điều kiện để nhận vé số.
  4. Nhận Vé chỉ có thể được thực hiện một lần trong mỗi kỳ hạn (1 cho Vòng token chính, 1 cho Vòng MX). Hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt được khối lượng giao dịch mong muốn trước khi nhận vé cho mỗi vòng. Khối lượng giao dịch tích lũy sau khi nhận vé của bạn sẽ không thưởng thêm vé.
  5. Trong thời gian khấu trừ, người dùng có số dư MX không đủ trong ví spot của họ sẽ bị coi là mất quyền tham gia.

Giải thưởng khi tham gia: Người dùng không nhận được bất kỳ vé trúng thưởng nào từ cuộc rút thăm vẫn có thể nhận được từ nhóm giải thưởng tham gia của token bán còn lại tương ứng với số lượng vé bị mất sở hữu tương ứng.

Tất cả những người tham gia đủ điều kiện của Sự kiện Rút thăm May mắn M-Day của SVT sẽ nhận được 10 USDT Tiền thưởng Futures.

Hi vọng với những hướng dẫn trên, các bạn có thể tham gia các chương trình M-Day 19 trên sàn MEXC. 

 

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc