More

  Lightening Cash hợp tác cùng FaraLand – Tựa game NFT đình đám sắp ra mắt

  Sự hợp tác hoàn hảo giữa Lightening Cash và Faraland

  Lightening Cash mới đây đã xác nhận trên Twitter rằng sẽ hợp tác cùng Faraland – Game NFT thể loại MMORPG mới nhất sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Thông qua quan hệ đối tác này, LIC, native token sẽ xuất hiện như một phần thưởng chính thức (reward token) trong hệ sinh thái trò chơi Faraland nhằm gia tăng những giá trị nhận thưởng khi tham gia cày game giải trí lại vừa có thể kiếm được tiền, giúp anh em có những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

  Quan hệ đối tác này hứa hẹn có thể mở ra cánh cửa tiềm năng lớn cho FaraLand, một trong những NFT game được mong chờ nhất hiện nay. Ngoài ra mối quan hệ của hai dự án ​​là sự kết giữa NFT và DeFi, điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho những người muốn bảo vệ sự riêng tư các giao dịch cũng như cộng đồng game thủ.

  Lightening Cash – Giao thức bảo mật quyền riêng tư trên Binance Smart Chain

  Lightening Cash là một giao thức được xây dựng trên Binance Smart Chain, sử dụng Zero-Knowledge để cung cấp cho người dùng sự riêng tư trong các giao dịch. Các Zero-Knowledge Proof bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng một lớp mật mã cho phép chia sẻ dữ liệu giữa các bên mà không tiết lộ dữ liệu. Đó là công nghệ tương tự mà Zcash sử dụng để đảm bảo quyền riêng tư.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án Lightening Cash tại đây

  FaraLand tựa game nhập vai MMORPG

  Faraland là game nhập vai online chơi theo lượt (MMORPG). Trong game, người dùng có dùng NFT của mình làm anh hùng và cạnh tranh với các người chơi khác bằng cách học skill, mua vật phẩm, đánh nhau… để tăng kinh nghiệm lên cấp. Với những đặc tính khác nhau cùng với 7 classes trong game, người dùng có thể thoải mái chọn nhân vật phù hợp với bản thân.

  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án FaraLand tại đây

  Tổng kết

  Các dự án về Privacy vẫn đang được nhiều chuyên gia nhận định sẽ mang tính đột phá trong thời gian tới và là xu hướng tiềm năng trong năm nay. Thời điểm này, vũ trụ DeFi rộng lớn không còn những nhân tố nổi bật mang tính thay đổi và đã có dấu hiệu bão hòa. Ngược lại trend NFT lại đang nổi lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đánh dấu một bước tiến lớn khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho ra mắt NFT Marketplace vào tháng 6 vừa qua. Chúng ta, những người đam mê tiện tử hoàn toàn có quyền được hi vọng vào một tương lai mà khi đó sự kết hợp giữa NFT và DeFi sẽ là tiềm năng vô hạn và rộng mở, giống như sự hợp tác giữa Lightening Cash và Faraland. Hãy cùng chờ đợi vào một ngày mai đầy hứa hẹn!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây