More

  Lập trình viên 12 tuổi kiếm 400.000 USD khi sáng tạo ra NFT ‘Weird Whales’

  Benyamin Ahmed, một cậu bé 12 tuổi người Pakistan đã kiếm được khoảng 400.000 USD sau khi khởi chạy dự án token không thể thay thế NFT của riêng mình, Weird Whales.

  Lập trình viên trẻ đã hoàn thành dự án với 3.350 chú cá voi pixel được tạo lập trình trong kỳ nghỉ học và kiếm được một khoản tài sản sau khi tác phẩm nghệ thuật của cậu bé lan truyền trên Twitter.

  “Tôi đã hoàn thành mọi thứ và đưa nó lên bán và trong vòng năm tuần, tôi đã kiếm được hơn 290.000 bảng Anh và nó đang tăng lên,” Benjamin nói với Geo.tv trong một cuộc phỏng vấn.

  “Tôi chỉ có một vài người theo dõi trên Twitter của mình. May mắn thay, một người lớn trên Twitter có cùng sở thích đã tweet lại cho tôi và hôm nay tôi có hơn 12.000 người theo dõi – từ BBC đến New York Post đến Geo News – mọi người đều đã chọn tin tức của tôi, ”anh ấy nói thêm, đồng thời giải thích cách dự án của anh ấy bán được hàng. ra mắt trong vòng vài giờ, đã lan truyền mạnh mẽ.

  “Benyamin đã trở thành một cú hit vì anh ấy chỉ mới 12 tuổi, anh ấy rất sáng tạo, không có tài khoản ngân hàng và không có kế toán, do đó, anh ấy giữ tiền của mình trong một blockchain trực tuyến,” cha của Benjamin, Imran Ahmed, một nhà phát triển phần mềm bắt đầu dạy các con trai của mình làm thế nào để viết mã khi cậu ấy được năm tuổi.

  Theo Benjamin, thật thú vị khi trở thành “lập trình viên trẻ nhất trên thế giới kiếm được nhiều tiền như vậy, trực tuyến mà không cần có tài khoản ngân hàng”.

  “Tôi biết giá trị dao động trong thị trường này nhưng đây là tương lai và điều này là ở đây,” lập trình viên trẻ cho biết anh ấy đã lưu trữ thu nhập của mình bằng Ethereum.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây