More

  Konomi Network là gì ? Toàn bộ thông tin về tiền điện tử konomi

  Konomi Network ( Kono ) là gì

  Konomi là một giao thức thị trường tiền tệ và thanh khoản phi tập trung cho các tài sản tiền điện tử chuỗi chéo (Cross-chain). Sử dụng Substrate làm khung phát triển, mạng này nhằm mục đích cung cấp thị trường tiền tệ cho các tài sản trong hệ sinh thái Polkadot.

  Điểm nổi bật của Konomi Network ( Kono )

  Thị trường tiền tệ chuỗi chéo ( Cross – Chain )

  Ma trận sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng về thanh khoản, vay / cho vay và các sản phẩm giao dịch tiên tiến hơn theo cách phi tập trung. Nó cho phép các tài sản được phát hành trên các parachains khác nhau để có được tính thanh khoản và được sử dụng làm tài sản thế chấp trong hệ sinh thái.

  Tương tác cao cùng các DeFi hiện có

  Konomi blockchain được xây dựng bằng cách sử dụng khung nền tảng và nó hợp vào lớp đồng thuận Polkadot để đảm bảo bảo mật cấp hệ thống. Nó hỗ trợ phát triển hợp đồng thông minh để tích hợp liền mạch với các giao thức DeFi hiện có.

  Cải thiện hiệu suất lớp cơ sở

  So với các sản phẩm DeFi dựa trên mạng Ethereum, Konomi cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain tốt hơn do sự đồng thuận của lớp cơ sở, máy ảo và kiến ​​trúc hệ thống có thể mở rộng hơn.

  Các sản phẩm của Konomi Network ( Kono )

  Konomi Lend

  Một giao thức thị trường tiền tệ phi tập trung cho người dùng vay và cho vay tài sản. Giao thức dựa trên nhóm và nó sẽ hỗ trợ nội dung trên parachains khi mạng hoạt động. Người dùng có thể gửi tài sản vào nhóm cho vay và kiếm lãi dựa trên nhu cầu của nền tảng. Tương tự, giao thức cũng hỗ trợ các vị thế nợ được thế chấp quá mức cho người dùng muốn vay tài sản. Dữ liệu giá cuối cùng sẽ được thu thập thông qua việc sử dụng các nhân viên ngoài chuỗi để đảm bảo rằng nhóm cho vay luôn an toàn trước rủi ro thanh lý.

  Konomi Wallet

  Konomi là một nền tảng mở để triển khai các hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái Polkadot. Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm một cửa cho người dùng để quản lý tài sản của họ trong hệ sinh thái DOT bao gồm giao dịch, cho vay, các sản phẩm phái sinh …

  Konomi Trade

  Các giao thức thanh khoản dựa trên hợp đồng thông minh bắt đầu với các nhà tạo lập thị trường tự động. Người dùng có thể kết nối ví phi tập trung với giao thức và giao dịch với việc thực thi trên chuỗi ngay lập tức. Vì nền tảng được phân cấp, người dùng có thể giao dịch tài sản dài hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào

  Thông tin về Token

  Token sẽ được phát hành trong mạng để tạo điều kiện quản lý phi tập trung và cho người dùng bootstrap

  • Ticker: KONO
  • Token type: ERC20
  • Fundraising Goal: 500,000 TOKEN
  • Total Tokens: 100,000,000
  • Available for Token Sale: 20,5%

  Kế hoạch phân phối token

  • Nhà đầu tư: 25%
  • Marketing và Linear Vesting: 18%
  • Phát triển hệ sinh thái và các hoạt động partnership: 15%
  • Quỹ hoạt động của dự án: 12%
  • Phần thưởng cho những người dùng tham gia đóng góp cho dự án: 15%
  • Team phát triển dự án và các cố vấn: 15%

  Tiện ích của Token

  Quản trị phi tập trung

  Việc thiết kế và triển khai giao thức sẽ được xác định bởi chủ sở hữu token. Đối với các thông số như phí đặt cược chung, chi phí giao dịch, tỷ lệ khai thác thanh khoản, ban đầu do chính giao thức thiết lập. Chủ sở hữu token có thể cập nhật các thông số và bản thân hợp đồng thông minh dựa trên quy trình bỏ phiếu. Để khuyến khích người dùng tham gia vào quá trình này, có thể có một số lợi nhuận được đặt ra để thưởng cho những người tham gia bỏ phiếu.

  Ưu đãi người dùng

  Một phần lớn mã thông báo Konomi được dành riêng để khuyến khích người dùng thêm thanh khoản vào nền tảng và sử dụng các sản phẩm bằng cách gửi tài sản vào giao thức, người dùng có thể tự động tiếp thị giá trị cho giao thức.

  Staking token

  Token Konomi có thể được staking để tham gia vào sự đồng thuận của lớp cơ sở và kiếm phần thưởng hệ thống. Nó cũng là đồng tiền đặt cược để chia sẻ doanh thu từ nền tảng và đảm bảo rằng các vị thế được an toàn.

  Cách kiếm và sở hữu KONO token

  Cung thấp thanh khoản cho giao thức để nhận phần thưởng.
  Tham gia các đợt bán công khai KONO token trong tương lai.

  Roadmap

  Q4 2020

  • Khởi chạy testnet
  • Hỗ trợ swap thanh khoản phi tập trung và thị trường tiền tệ phi tập trung

  Q1 2021

  • Tham gia đấu giá Polkadot parachain
  • Kết nối với ví Polkadot để cung cấp các sản phẩm DeFi trong ví
  • Khởi chạy dashboard để quản lý tài sản

  Q2 2021

  • Phát triển phiên bản ví di động cho sản phẩm
  • Hỗ trợ máy ảo để triển khai hợp đồng thông minh

  Q3 2021

  • Khởi chạy Konomi mainnet với Polkadot parachain
  • Kết nối với các tài sản parachain khác thông qua Cross-Chain Messaging Passing (XMCP)
  • Tích hợp cổng thanh toán bằng fiat

  Parners & Investor

  Kononi hợp tác cùng rất nhiều đối tác trong đó có những đối tác lớn, nổi bật đó là Altonomy một quỹ đầu tư đình đám đứng sau những dự án khủng

  Team

  Ariel Ho (Người sáng lập)
  7 năm kinh nghiệm doanh nhân trong lĩnh vực khởi nghiệp công nghệ. Trước Konomi Network, cô đã thành lập High Mall IndoorNavigation, một nhà cung cấp giải pháp điều hướng trong nhà phục vụ cho chuỗi siêu thị lớn nhất Singapore NTUC Fairprice. .
  Một nhà đầu tư tiền điện tử ban đầu từ năm 2017. Chuyên môn của cô ấy về gây quỹ, quản lý chiến lược và lãnh đạo rất có giá trị đối với dự án này

  Tổng Kết

  Konomi là một dự án Defi được xây dựng trên blockchain của Polkadot. Với những ưu điểm về hiệu suất cũng như sự mở rộng nhanh chóng của hệ sinh thái Polkadot, Konomi sẽ có nhiều “đất diễn” trong tương lai khi mà các vấn đề về phí giao dịch hoặc tốc độ giao dịch không còn đáng quan tâm nữa. Mọi người hãy tìm hiểu dự án để có những sự hiểu biết sâu rộng nhé !!!

   

   

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây