More

  Khối lượng NFT tăng gấp ba lần trong bối cảnh giá thị trường sụp đổ

  NFT lớn mạnh từng ngày

  Lĩnh vực NFT đã chứng kiến sự tăng trưởng theo cấp số nhân, tăng gấp ba lần số lượng giao dịch kể từ tháng 1 và vượt qua sự sụp đổ của thị trường trong tháng 5 này.

  Sự phổ biến của các non-fungible tokens hay NFT, không có dấu hiệu chậm lại, mặc dù sự biến động bất thường trên toàn thị trường đã xóa sổ hơn 1 nghìn tỷ USD khỏi vốn hóa thị trường tiền điện tử.

  Theo một báo cáo của DappRadar, số lượng giao dịch NFT trung bình đã tăng gần 300%, từ 21,815 mỗi ngày vào tháng 1, lên 82,373 vào tháng 5 (cho đến nay). Con số này thậm chí còn tăng cao hơn khi giá tiền điện tử bắt đầu giảm mạnh vào ngày 12 tháng 5, với doanh số bán hàng tăng lên gần 94.000 NFT giao dịch mỗi ngày.

  Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, tạo ra một cơn hoảng loạn lan rộng khi gần 1 triệu giao dịch đòn bẩy bị thanh lý, cũng dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng và phí giao dịch cắt cổ trên mạng Ethereum.

  Tuy nhiên, những khoản phí gas tăng cao này không ngăn cản các nhà giao dịch NFT, khi nhiều người chuyển sang các thị trường khác trên các chuỗi khối thay thế như thị trường nguyên tử trên chuỗi khối EOSIO. Khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là 20,296 tài khoản, cao hơn bất kỳ thị trường NFT nào khác (không bao gồm NBA Top Shot).

  Top 5 NFT Marketplace có lượng giao dịch lớn nhất (Nguồn: DappRadar)

  Mặc dù số lượng giao dịch đã tăng lên, nhưng giá trị mỗi giao dịch đã bị ảnh hưởng ngay lập tức khi giá tiền điện tử bắt đầu giảm. 11 ngày đầu tiên của tháng 5 chứng kiến trung bình 14,9 triệu USD được giao dịch hàng ngày, tuy nhiên, kể từ đó, khối lượng giảm xuống dưới 6 triệu USD mỗi ngày. Nhiều chủ sở hữu NFT dường như sẵn sàng chịu lỗ trong tháng này với giá bán token trung bình giảm từ $180 xuống còn $70.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây