More

  Khối lượng giao dịch hàng tuần của Uniswap đạt mức cao kỷ lục 10 tỷ $

  Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã lập kỷ lục mới về khối lượng giao dịch hàng tuần vào thứ Ba với các giao dịch tích lũy vượt quá 10 tỷ $ trong bối cảnh tài chính phi tập trung đang diễn ra bùng nổ.

  Giám đốc điều hành Hayden Adams đã tweet cột mốc quan trọng này vào thứ Ba với một biểu đồ đi kèm cho thấy khối lượng tăng 25,7% hàng tuần. Nếu Uniswap duy trì tốc độ hiện tại nó sẽ xử lý hơn 500 tỷ $ giao dịch trong một năm.

  Theo CoinGecko, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Uniswap được ước tính là khoảng 1,9 tỷ $. PancakeSwap và Mdex cũng từng được báo cáo đã xử lý hơn 3 tỷ $ các giao dịch trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.

  Uniswap là một nền tảng phổ biến dành cho các nhà đầu tư muốn truy cập vào các dự án DeFi mới và đang nổi mà chưa có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung lớn như Coinbase, Kraken hoặc thậm chí Binance. Đợt airdrop 400 token UNI đã làm tăng sự hấp dẫn của nền tảng này trong sáu tháng qua.

  Sàn giao dịch phi tập trung này đã đạt được một cột mốc quan trọng vào tháng 2 khi khối lượng giao dịch tích lũy lần đầu tiên vượt qua 100 tỷ $. Vào thời điểm đó, sự tăng trưởng mạnh mẽ của Uniswap kể từ giữa năm 2020 đã phản ánh sự tăng trưởng thị trường DeFi.

  Gần 112 tỷ $ đã bị khóa trong các dự án DeFi, theo dữ liệu mới nhất. Tổng giá trị bị khóa đạt đỉnh trên 123 tỷ $ vào tuần trước, trước khi thị trường điều chỉnh mạnh quét sạch hơn 300 tỷ $ giá trị tiền điện tử tích lũy.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây