Khối lượng chuyển bitcoin ở mức cao nhất mọi thời đại

Khối lượng chuyển mạng bitcoin được duy trì là 15 tỷ đô la được chuyển trên mạng mỗi ngày trong suốt tháng 10. Khối lượng chuyển trên mạng Bitcoin có thể giúp đánh giá mức độ hoạt động hiện tại của mạng và cung cấp hiểu rõ hơn về giá trị mà mạng đang di chuyển theo mệnh giá BTC và USD. Để đo lường tổng khối lượng chuyển.
bitcoin price analysis btc bullish for short term but also suggests overbought conditions 2 e1636098563880

Sử dụng khối lượng chuyển giao trung bình trong 30 ngày bằng BTC, mạng đã đạt mức cao nhất trong ba năm, di chuyển 318.830 bitcoin ở mức cao nhất vào đầu tháng 10. Kể từ đó, nó giảm xuống còn khoảng 275.000 bitcoin mỗi ngày. Tuy nhiên, với sự tăng giá, tổng khối lượng chuyển tiền bằng USD đang duy trì 15 tỷ USD được chuyển trên mạng mỗi ngày trong suốt tháng 10. 

Khối lượng chuyển mạng bitcoin được duy trì là 15 tỷ đô la được chuyển trên mạng mỗi ngày trong suốt tháng 10.
Nguồn: Glassnode

Khối lượng chuyển mạng bitcoin được duy trì là 15 tỷ đô la được chuyển trên mạng mỗi ngày trong suốt tháng 10.
Nguồn: Glassnode

Phần lớn của tổng khối lượng chuyển giao trên mạng đến từ các giao dịch di chuyển trị giá hơn 1 triệu đô la, hiện chiếm 81,56% tổng khối lượng chuyển. Xu hướng tăng tỷ trọng của khối lượng hơn 1 triệu đô la trên tổng khối lượng đã tăng lên kể từ cuối năm 2020 với sự gia tăng gần đây vào tháng 9. Nhiều khoản tiền lớn đang di chuyển khắp mạng lưới hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong hai tháng qua.

Mặc dù khối lượng 1 triệu đô la chiếm 81,56% tổng khối lượng, nhưng khối lượng cộng thêm 10 triệu đô la chiếm phần lớn trong tổng khối lượng với 61,7%. Chúng ta có thể thấy mức tăng đột biến trong hoạt động khối lượng cộng thêm 10 triệu đô la, đạt hơn 75% thị phần trong tổng khối lượng một chút trước mức thấp hàng tháng của tháng 9. Hoạt động đó phần lớn được duy trì ngay trước khi bitcoin phục hồi từ 40.633 đô la lên mức cao nhất mọi thời đại mới. 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.