Khởi chạy Vaulty trên BSC Station Launchpad

BSC Station đã báo rằng Vaulty sẽ là dự án IDO sắp tới trên BSCStation Launchpad. Khởi chạy trên BSC Station Launchpad cho phép Vaulty truy cập vào các tài nguyên có giá trị để bắt đầu triển khai sản phẩm của họ. 

Vaulty.fi là gì?

Vaulty.fi – Một nền tảng kết hợp tự động với cơ sở hạ tầng NFT. Vaulty cho phép người dùng biến APR của họ thành APY. Tính năng độc đáo nhất của Vaulty là mô hình chia sẻ lợi nhuận phân phối phí từ tất cả các chiến lược giữa các nhà sản xuất của nhóm chia sẻ lợi nhuận.

Nhà đầu tư và đối tác có thể liệt kê đến như: Techemy Capital, Moonwhale Ventures, Vendetta Capital, Combine Capital, Tsukiyomi Investment Group, , Momentum 6, Raptor Capital, Magnus Capital, X21 digital, Cinch Block, One Max Capital, Black Mamba Venture, Block Sync, Block Beats, Dark Pool Ventures.

Đối với Vaulty IDO, sẽ có một phân bổ cố định 75000 token để mua trên BSCStation Launchpad cho chủ sở hữu token BSCS với mức giá cố định là 0,7$ cho mỗi token VLTY$ .

Chi tiết IDO Vault

  • Thời gian ra mắt: ngày 10 tháng 8

Vaulty IDO timeline

  • Xác minh đủ điều kiện: 9 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 9 tháng 8.

Các lưu ý quan trọng:

  • Người dùng hiện có thể hoàn trả token trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm IDO kết thúc. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra: https://bscstation.medium.com/bscstation-adds-refundable-rules-to-the-idos-d4710b302c65

Làm thế nào để tham gia Vault IDO trên BSCStation Launchpad?

Có hai vòng: Vòng đảm bảo dành cho những chủ sở hữu BSCS hold ít nhất 15.000 BSCS và vòng cộng đồng mở ra cho tất cả mọi người.

  • BSCStation sử dụng mô hình phân cấp yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 USD BSC token để tham gia. Để biết thêm chi tiết, hãy xem liên kết bên dưới: https://bscstation.medium.com/bsc-station-launchpad-release-announcement-3bed3160678e

Giới thiệu về Vaulty

Vaulty là một công cụ tổng hợp lợi nhuận chia sẻ lợi nhuận độc đáo kết hợp cả chiến lược lợi nhuận DeFi và NFT truyền thống vào cùng một nền tảng phi tập trung. Những vấn đề, khó tối ưu hóa canh tác năng suất thông qua tính lãi kép tự động thường xuyên. Nó chuyển đổi APR của người dùng thành APY cho tất cả các token được hỗ trợ trên Binance Smart Chain. Vaulty giúp người dùng tiết kiệm thời gian dành cho việc nghiên cứu và tính lãi kép. Ngoài ra, người dùng tiết kiệm tiền bằng cách tránh các khoản phí khổng lồ liên quan đến lãi kép. Tất cả các hoạt động được xử lý tự động bởi Vaulty.

Giới thiệu về BSC Station

BSC Station (BSCS) nhằm mục đích xây dựng Full-Stack DeFi với đấu giá NFT trên Binance Smart Chain. BSC Station cung cấp các dịch vụ độc quyền bao gồm: BSC Swap, IDO Launchpad, Farming/staking, Liquidity mining, NFT Auction và Marketplace.

BSCS hoạt động dựa trên Binance Smart Chain và được thiết kế để cung cấp giá trị tối đa cho người tiêu dùng và các tổ chức. Binance Smart Chain đã giải quyết được vấn đề cơ sở hạ tầng trong bối cảnh sản phẩm của BSCS và BSCS đại diện cho trường hợp sử dụng lý tưởng để tận dụng các công nghệ được cung cấp bởi nền tảng.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc