More

  Key word “BUY CRYPTO” trên Google đạt mức cao kỷ lục

  Các tìm kiếm “Mua tiền điện tử” trên Google đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1, vượt xa mức đỉnh trước đó vào đầu năm 2018, theo công ty phân tích tiền điện tử The Tie.

  Từ khóa đã nhận được điểm số hoàn hảo của Google Trends là 100, cho biết mức độ quan tâm tối đa.

  Một mức tăng đột biến tương tự cũng đã được quan sát đối với Ethereum, đạt điểm hoàn hảo 100 trước khi giảm trở lại mức 65.

  Các tìm kiếm Bitcoin (BTC) cũng tăng đột biến, nhưng vẫn ở dưới mức cao của thị trường tăng giá năm 2017.

  The Tie cũng chia sẻ biểu đồ sau đây, biểu đồ này làm nổi bật sự gia tăng mạnh mẽ trong các tìm kiếm cho “ứng dụng tiền điện tử tốt nhất” và “sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất”.

  “Sở thích tìm kiếm tương đối cho các cụm từ tiền điện tử phổ biến đang ở mức cao nhất mọi thời đại trên Google Trends”, Treyce Dahlem, nhà phân tích nghiên cứu tại The Tie, nói.

  Ông ấy tiếp tục:

  Cho dù điều này là do các đợt tăng giá gần đây mà chúng ta đã thấy, các nhà giao dịch đầu cơ từ Reddit đang tìm cách để lại dấu ấn của họ trên nhiều tài sản hơn, hay thậm chí là sự thay đổi vĩ mô trong cách các nhà đầu tư đang tìm kiếm hàng rào chống lại lạm phát, một điều rõ ràng là : Mối quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng đối với tiền điện tử và các nhà đầu tư mới đang tìm cách tốt nhất để tham gia vào hệ sinh thái.

  Các xu hướng tìm kiếm bùng nổ dường như trùng khớp với sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà bán lẻ đối với cả Ethereum và altcoin. Giá của Ether (ETH) đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm, vừa đạt mức cao mới mọi thời đại trên 1.500 đô la.

  Trong khi đó, thị trường tiền điện tử tổng thể vào tháng 1 đạt 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên. Trong khi mức tăng đột biến ban đầu phần lớn là do Bitcoin, các altcoin đã hỗ trợ mức định giá nghìn tỷ đô la với cường độ lớn hơn trong tháng qua. Trong quá trình này, tỷ lệ thống trị của Bitcoin đã giảm xuống 62% từ mức cao 72% vào đầu tháng Giêng.

  Các xu hướng tìm kiếm trên Google đôi khi tương quan với các chuyển động trong thị trường tiền điện tử tổng thể. Các tìm kiếm tương đối cao hơn báo hiệu nhận thức về tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của các nhà bán lẻ, vốn thường là tiền thân của việc áp dụng đầu cơ rộng rãi hơn.

  The Tie tiết lộ rằng mức độ tương tác trên mạng xã hội xung quanh tiền điện tử cũng đã tăng vọt. Trên Twitter, tổng khối lượng tweet dành cho tiền điện tử đạt 3,3 triệu vào tháng 1, tăng từ 1,3 triệu vào tháng 9 năm 2020. Tổng khối lượng tweet của tháng 1 cao hơn 181% so với một năm trước đó.

  Nếu xu hướng tìm kiếm của Google là bất cứ điều gì xảy ra, Theo nghiên cứu mới của ngành công nghiệp tiền điện tử, sự hưng phấn của tiền điện tử dường như đang tăng trở lại.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây