Kevin O’Leary của Shark Tank Mỹ trở thành người phát ngôn của FTX

Người dẫn chương trình Shark Tank Kevin O’Leary đã trở thành người phát ngôn chính thức cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX của Sam Bankman-Fried và sẽ được trả lương bằng tiền điện tử và nhận vốn chủ sở hữu như một phần của thỏa thuận.

image 116

Theo một thông báo ngày 10 tháng 8, quan hệ đối tác với FTX Trading Ltd. và West Realm Shires Services Inc. (chủ sở hữu của FTX.US và FTX.com) sẽ cho phép ​​O’Leary nắm cổ phần trong cả hai công ty.

Nhà đầu tư mạo hiểm còn được gọi một cách vui là “Mr. Wonderful” đã ký hợp đồng nhiều năm với tư cách là đại sứ thương hiệu và người phát ngôn. Anh ấy yêu cầu được thanh toán bằng tài sản tiền điện tử để tăng lượng nắm giữ của mình.

Trong thông báo, O’Leary lưu ý rằng “các nhà đầu tư tổ chức đấu tranh với quyết định đầu tư vào tài sản tiền điện tử” khi họ có những lo ngại liên quan đến tuân thủ các quy định như anh ấy đã làm về tiền điện tử:

“Tôi không khác. Tôi muốn tăng sự nổi bật về tiền điện tử của mình nhưng cũng phục vụ các nhiệm vụ tuân thủ của mình. Khi nói đến các yêu cầu về tuân thủ và báo cáo thuế thay đổi nhanh chóng, hệ sinh thái tiền điện tử hiện tại chứa đầy những rủi ro mà tôi không thể chấp nhận ”.

Anh ấy nói thêm rằng, “Để tìm cơ hội đầu tư tiền điện tử đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt của riêng tôi, tôi đã tham gia vào mối quan hệ này với FTX.”

Tuân thủ quy định trong tiền điện tử đã là một vấn đề lâu dài của nhà đầu tư và trước đây anh ấy đã tuyên bố vào năm 2019 rằng:

“Tôi không quan tâm đến việc thực hiện bất kỳ trò tào lao nào trong số những trò tào lao về tiền điện tử này bởi vì nó không tuân thủ.”

O’Leary đã được giao nhiệm vụ nâng cao thương hiệu đến với lượng lớn khán giả và đã bắt tay vào hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách quảng cáo quà tặng FTX CryptoPunk NFT trên Twitter. Tuy nhiên, không may anh ấy đã viết sai chính tả một từ trong phần chú thích của bài đăng có nội dung “what to win a CryptoPunk? Here’s your chance!”

Nhà đầu tư mạo hiểm có sở trường nghĩ ra những biệt danh đầy màu sắc cho tiền điện tử và vào tháng 1, anh ấy đã gọi Bitcoin (BTC) là “món bánh mì kẹp thịt khổng lồ” do các khuôn khổ quy định không nhất quán của nó trên toàn cầu. Anh ấy cũng đã mô tả BTC được khai thác theo những cách không thân thiện với môi trường là “Đồng tiền máu”.

Anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình đối với Bitcoin và tiết lộ kế hoạch phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho BTC vào tháng 3. Tuần này anh ấy gọi Ethereum là “ tiền siêu âm” trong một video Cameo.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc