Justin Sun (TRON) là khách hàng bí mật hàng đầu của công ty quản lý tài sản Crypto Valkyrie

Theo một tài liệu được CoinDesk công bố cho thấy Justin Sun – Founder TRON là một trong những nhân vật chủ chốt chịu trách nhiệm quản lý phần lớn tài sản của công ty Valkyrie.

Justin Sun
Justin Sun – Founder TRX

Hiện tại, Sun đã có hơn 580 triệu USD $BTC được cất giữ bởi Valkyrie từ tháng 8. Tài liệu từ Coindesk cho thấy số tiền đó chiếm hơn 90% tổng số tiền tại bộ phận lớn nhất của Valkyrie, Valkyrie Digital Assets LLC.

Nói cách khác, Valkyrie Investments cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho các nhà đầu tư ở Phố Wall, chủ yếu dựa vào Justin Sun. Sun cũng cho biết anh ấy là một trong những cổ đông lớn nhất của Valkyrie.

Mối quan hệ của Sun với Valkyrie tạo dựng theo những hướng có lợi cho đế chế của anh ta. Ví dụ: Valkyrie đã xây dựng các sản phẩm đầu tư cho “Token Justin” chẳng hạn như “Tron – TRX” và “BitTorrent – BTT” , đây là điều mà các nhà quản lý tài sản Crypto khác đang tránh thực hiện.

Valkyrie

Điều này đã giúp quảng bá Tron bằng cách xuất hiện qua các phương tiện truyền thông . Nó thậm chí còn cho phép Tron chia sẻ sự chú ý của mình trên Phố Wall – theo nghĩa đen – với một người mặc áo phông có logo Tron tham gia đánh chuông Valkyrie tại Nasdaq vào tháng 9.

Tài sản của Justin Sun đang được quản lý

Trong một vài tháng trong năm nay, Valkyrie đã có một nhà đầu tư lớn ký hợp đồng hợp tác trị giá 700 triệu đô la để quản lý quỹ kho bạc cho giao thức tiền điện tử NEM/Symbol vào tháng 1. Vài tuần sau, công ty cho biết AUM của họ đã vượt qua 1 tỷ đô la theo thông cáo báo chí tháng Hai. Nhưng thỏa thuận đó đã sụp đổ trong vài tháng và NEM/Symbol đã lấy lại các token của mình trên mạng lưới.

McClurg nói với CoinDesk rằng Valkyrie tiếp tục hợp tác với NEM/Symbol. Giao thức đó không xuất hiện trên tài liệu Valkyrie riêng tư mà CoinDesk đã xem xét. Theo một người quen thuộc với vấn đề này, các mã thông báo từ chuỗi khối Tron của Sun đã neo giữ quỹ tín thác TRX của Valkyrie, quỹ tín thác lớn nhất của nó ở mức 37 triệu đô la.

Justin Sun có thể là cá voi riêng của Valkyrie. Sun đã tham gia vòng vốn vào giữa năm 2021 và Blockchain Tron với Valkyrie là “đối tác chiến lược” khi ra mắt Tron Trust ba tháng sau đó. 

Đọc thêm: Justin Sun ra mắt stablecoin USDD

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.