More

  Instagram dự định ra mắt bộ sưu tập NFT

  Instagram đang làm việc để triển khai tính năng bộ sưu tập NFT trên ứng dụng của mình theo nhà lập trình trên thiết bị di động Alessandro Paluzzi.

  Nhà lập trình trên thiết bị di động có sở trường trong việc phát triển các tính năng đi trước thời đại cho phiên bản điện thoại. Theo Paluzzi, Instagram có thể sẽ triển khai hình thức NFT của riêng họ trong tương lai.

  Paluzzi đã bình luận về sự phát hiện của anh trên Twitter. Anh phát hiện các cập nhật tiềm năng cho cả Twitter và Instagram. Cả hai nền tảng dường như đang tìm cách triển khai các bản cập nhật cho sản phẩm hiện tại của họ. Twitter dường như đang tìm cách thêm hai dịch vụ mới trong Chipper Cash và Wealthsimple.

  Bộ sưu tập NFT trên Instagram

  Quan trọng hơn, Paluzzi đã đề cập rằng “Instagram tiếp tục phát triển bộ sưu tập. Đây là giao diện” anh nói. Theo nghiên cứu của nhà phát triển, các bài đăng trên Instagram cung cấp NFT, sẽ có nhãn “sưu tập”. Và như vậy người dùng sẽ có một bài đăng NFT có thể mua bán được.

  Instagram vẫn chưa chính thức đưa ra thông báo công khai về tính năng NFT. Tuy nhiên, công ty đã đề cập đến việc có khả năng bổ sung các tính năng thanh toán vào nền tảng này. Người đứng đầu Instagram, Adam Mosseri trước đây đã nói về các công cụ có thể giúp những người sáng tạo nội dung kiếm tiền thông qua ứng dụng.

  Instagram thảo luận về cách kiếm tiền cho những người sáng tạo nội dung

  Mosseri đã phát biểu tại tuần lễ người sáng tạo trên Instagram vào đầu tháng 6 về cách công ty có thể giúp người sáng tạo kiếm tiền. Anh nói rằng “Chúng tôi có thể làm nhiều hơn nữa cho những nội dung có thương hiệu. Chúng ta có thể làm được nhiều hơn với tiếp thị liên kết, chúng ta có thể làm nhiều hơn với các sản phẩm thương mại. Thứ hai là các cách để người dùng có thể thanh toán trực tiếp cho người sáng tạo nội dung. Cho dù đó là nội dung được kiểm soát hay các gói đăng ký”

  Hình thức có thể là huy hiệu hoặc các sản phẩm dạng thanh toán của người dùng khác. Tôi nghĩ có rất nhiều việc phải làm. Tôi thích tính năng này vì nó sẽ giúp người sáng tạo sẽ có mối quan hệ trực tiếp với người hâm mộ của họ. Đây là điều mà tôi nghĩ có lẽ bền vững hơn và dễ dự đoán hơn về lâu dài

  Instagram đang cân nhắc về hình thức dịch vụ trả phí cho những người hâm mộ độc quyền của những người sáng tạo nội dung trên Instagram. Tương tự như của Patreon và Only Fans. Khả năng triển khai các phương thức thanh toán và công cụ kiếm tiền trên Instagram sẽ dễ dàng cho phép bán NFT trên nền tảng này.

  Instagram chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào về kế hoạch rò rỉ của Paluzzi. Nhưng việc áp dụng NFT trên một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thết giới có thể là một động lực lớn cho toàn ngành.

  Rất nhiều công ty lớn đã ra kế hoạch phát triển NFT như Gucci, Marvel… Liệu sự bùng nổ NFT sắp tới có diễn ra một cách mạnh mẽ gấp nhiều lần ở thời điểm hiện tại?

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây