More

  ICP của Dfinity chứng kiến ​​ngày giao dịch đầu tiên đầy tiềm năng trên các sàn lớn

  Sự ra mắt của Token ICP đã chứng kiến ​​một ngày giao dịch đầu tiên đầy tiềm năng, sau khi ra mắt được chờ đợi từ lâu trên các sàn giao dịch.

  How to Access 'Seed' and 'Airdrop' ICP Tokens and Participate in the Internet Computer Network | by DFINITY | The Internet Computer Review | May, 2021 | Medium

  Token ICP từ Dfinity đã được liệt kê trên Coinbase Pro và một số sàn giao dịch hàng đầu bao gồm Binance, Huobi Global và OKEx vào ngày 11 tháng 5.

  Trong hơn bốn giờ, giá của token mới ra mắt đã tăng từ mức cao nhất trong ngày là 700 USD xuống còn 250 USD, trước khi phục hồi 70% trong 10 giờ để giao dịch với giá 425 USD vào thời điểm viết bài. Coingecko ước tính số token ICP trị giá 1,8 tỷ USD đã được giao dịch chỉ 14 giờ kể từ khi giao dịch bắt đầu.

  ICP là một dự án blockchain phân cấp bởi Dfinity Foundation. Dfinity mô tả sứ mệnh của giao thức là mở rộng chức năng của internet công cộng, từ một mạng kết nối hàng tỷ người thông qua các giao thức tiêu chuẩn đến một siêu máy tính toàn cầu có thể truy cập công khai dựa trên giao thức ICP của riêng nó.

  Nó có tham vọng cao cả là thay thế ngành công nghiệp CNTT và Internet, kế thừa nghìn USD bằng cách cho phép các nhà phát triển cài đặt mã của họ trực tiếp trên internet công cộng, phân phối với các công ty lưu trữ, máy chủ, dịch vụ đám mây thương mại và độc quyền công nghệ.

  Giống như Ethereum, nền tảng này sẽ cho phép các nhà phát triển chạy các ứng dụng điện toán trên cơ sở hạ tầng phi tập trung. Tuy nhiên, Dfinity tuyên bố khả năng mở rộng vượt trội so với mạng chính Layer 1 của Ethereum.

  Trong khi Dfinity đã tập trung vào việc xây dựng ICP này từ năm 2016, phần lớn hoạt động bên trong của dự án đã bị che đậy trong bí ẩn do chính sách phát triển nguồn đóng của nó. Sự kiện ra mắt Mercury genesis của nền tảng diễn ra vào ngày 7 tháng 5 đã đánh dấu sự ra mắt công khai của nền tảng sau khi hoàn thành khởi chạy mainnet vào tháng 12 năm 2020. Dự án bắt đầu gây quỹ trước khi bùng nổ ICO năm 2017 dưới mã chứng khoán DFN nhưng sau đó đã đổi thương hiệu thành ICP.

  Token ICP có thể được đặt vào hệ thống quản trị của nó để kiếm “phần thưởng biểu quyết” hoặc được chuyển đổi thành “chu kỳ” có thể được sử dụng để hỗ trợ tính toán hợp đồng thông minh. Nền tảng Máy tính Internet chạy trên Hệ thống thần kinh mạng (NNS), là một hệ thống quản trị theo thuật toán mở giám sát mạng và kinh tế học mã thông báo.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây