ICP airdrop 10000 NFT miễn phí trong lần ra mắt đầu tiên

Internet Computer của Dfinity đã công bố sẽ phát hành miễn phí 10.000 token không thể thay thế được (NFT). Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được token miễn phí lúc 8 giờ tối giờ UTC, nghĩa là khoảng 3h sáng ngày 2/9/2021 theo giờ Việt Nam. Token sẽ được phát ngẫu nhiên vào ví Dfinity ICP, người dùng có thể kiểm tra ví của mình để xem có may mắn trúng không.

image 12

Được lên ý tưởng bởi hai anh em Przemek và Tomasz Chojecki, cùng với Adam Stępnik, bộ ba này đã được truyền cảm hứng để tạo ra những hình đại diện sau những so sánh từ viết tắt với bộ đôi hip-hop Insane Clown Posse những năm 1990 và thành công vượt trội của CryptoPunk NFTs huyền thoại.

Sau khi ICPunks phát hành đã đạt được nhiều thành công vang dội. ICPunks đã bán hết 10,000 NFT Chú hề trong vòng chưa đầy 30 phút vào ngày ra mắt. Việc ra mắt punks đã mang lại cho cộng đồng và các kỹ sư DFINITY nhiều lợi ích mới, đặc biệt là về các nút ranh giới.

Thị trường NFT gần đây đã ghi nhận sự tăng trưởng đặc biệt trong năm qua khi một loạt các thương hiệu uy tín, người nổi tiếng và nhân vật của công chúng đều tham gia vào lĩnh vực này. Và có lẽ Dfinity ICP cũng không muốn bỏ qua thị trường béo bở này, khi phỏng vấn với Przemek, người đồng sáng lập dự án ICPunks, về kỳ vọng của anh ấy đối với thị trường NFT, anh chia sẻ:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng cho sự ra mắt của ICPunks trên Máy tính Internet. Không gian NFT đang di chuyển với tốc độ nhanh như vậy – thật tuyệt vời khi trở thành một phần của nó. Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cho ICPunks, bao gồm cả NFT Marketplace, đây là bước đầu tiên hướng tới điều đó ”.

Theo một tweet gần đây, việc ra mắt ICPunks đã thu hút được chú ý đáng kể từ cộng đồng tiền điện tử, với dữ liệu phân tích báo cáo 89,000 khách truy cập vào trang web NFT của dự án kể từ khi nó hoạt động.

Internet Computer (ICP) là một token tiền điện tử cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng, trang web và dịch vụ kỹ thuật số. Các giải pháp thay thế cho các mạng truyền thông xã hội phổ biến. Bao gồm LinkedIn, Medium, WhatsApp cũng như các trang web hướng tới cộng đồng như Reddit đã được các thành viên cộng đồng tạo ra.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc