Huyền thoại Mike Tyson “All in” vào Solana

Cựu võ sĩ quyền anh vô địch hạng nặng Mike Tyson gần đây đã tweet về việc “All in” vào Solana, một trong những “thách thức Ethereum” hàng đầu.

Võ sĩ quyền anh huyền thoại cũng đính kèm một NFT của Catalina (NFT) được phát hành trên đầu trang của mạng Solana.

Tyson cũng bắt đầu quảng cáo Dream (DREAM), một token trên ERC-20 và tuyên bố rằng Token này có thể “cách mạng hóa” trong lịch vực điều trị tâm lý giúp cộng đồng đối phó với các vấn đề sức khỏe tâm lý.

Trên Twitter của chính mình “Iron Mike” đã yêu cầu  quyết định xem anh ấy nên chọn Ethereum hay Solana vào tháng 9 năm 2021 vừa rồi. Vào tháng 6, anh ấy đã hỏi 5 triệu người theo dõi của mình cùng một câu hỏi về Bitcoin và Ethereum.

Vào tháng 7, võ sĩ quyền anh đã công bố bộ NFT đầu tiên của mình sau khi hợp tác với công ty sáng tạo 1ofone. Sự ra mắt của nó đã diễn ra vào tháng Tám.
Capture

Sự cạnh tranh giữa hai blockchain ngày càng gay gắt. Cả JPMorgan và Bank of America  gần đây đều dự đoán rằng Solana sẽ tiếp tục ăn đứt thị phần của đối thủ lớn hơn của mình.

Tuy nhiên, Solana đã phải đối mặt với nhiều trục trặc kỹ thuật trong vài tháng qua, điều này cho thấy mạng có thể chưa sẵn sàng để áp dụng rộng rãi hơn nữa.

Capture 1
Lượng TVL của Solana đã giảm xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng TVL của Difillama.

Vào năm 2015, Mike đã tham gia vào thị trường bằng cách tung ra một máy ATM có trụ sở tại Las Vegas sau khi hợp tác với Bitcoin Direct. Dự án đã vấp phải những cáo buộc lừa đảo và bị phủ nhận kịch liệt.

Nhà cựu vô địch quyền anh cũng đã ra mắt ví Bitcoin hợp tác với Bitcoin Direct vào năm 2016.

Đọc thêm về tin tức Solana có thể trở thành Visa của crypto tại: https://allinstation.com/tin-tuc/solana-co-the-se-tro-thanh-visa-cua-crypto.html

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: