Hướng dẫn tham gia IEO Deesse trên Huobi Primelist

Deesse là gì?

Deesse là một Trò chơi Nhập vai (RPG) hoặc Trò chơi Xếp thẻ bài (CPG) có tính năng chơi tự động, được xây dựng trên blockchain với các tính năng dựa trên tiến trình và dựa trên kỹ năng. Nó kết hợp cơ chế Play-to-Earn, cho phép người chơi kiếm token và NFT trong trò chơi, cung cấp trải nghiệm trò chơi đa cường độ cho các cấp độ người chơi khác nhau. 

Tham khảo thông tin dự án: Deesse là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Deesse (LOVE)

Hướng dẫn tham gia IEO Deesse trên Huobi Primelist

Huobi Global sẽ niêm yết Deesee (LOVE) trên nền tảng Primelist, vào lúc 20:00 (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 1 năm 2022. Thay vì phải xếp hàng hay nắm giữ token HT để có thể tham gia vào Primelist như trước đây, nay Huobi Primelist giới thiệu một cơ chế mới dựa trên việc rút thăm may mắn các vé Primelist, số lượng token mua được sẽ tương ứng với số lượng vé trúng thưởng, giúp cho nhiều người có thể tiếp cận với Primelist hơn. 

Token nameLOVETotal supply20 Billion
Primelist quota130 MillionPrice 0.0005 U
Total tickets of the activity65000Single ticket amount1 USDT
Buying methodDraw tickets at randomPayment methodUSDT

 

Thời gian diễn ra hoạt động

 • Trang sự kiện sẽ được mở từ 10:00 (giờ Việt Nam) ngày 8 tháng 1 tới 15:00 (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 1. Người dùng có thể truy cập vào trang sự kiện để theo dõi token và khoá lại vị thế. Chú ý: tài sản đã bị khoá sẽ không thể giao dịch hay rút ra. Do đó hãy lựa chọn kỹ càng lượng tiền bạn muốn khoá lại.
 • Thời gian đóng của việc rút thăm là 15:00 (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 1. Hệ thống sẽ dừng tiếp nhận các tài khoản khoá và kết thúc tất cả các hoạt động liên quan tới vé, tất cả những người tham gia ở trên đều có thể bắt đầu rút thăm vé ngẫu nhiên.
 • Hệ thống sẽ công bố kết quả rút thăm vé vào lúc 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 1. Vào lúc 19:00 (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 1, hệ thống sẽ tự động trừ lượng USDT bị khoá trong những tài khoản đăng ký thành công; nếu như lượng USDT bị khoá không đủ, người dùng cần phải nạp thêm USDT vào tài khoản giao ngay của họ trong một giới hạn thời gian cụ thể để đảm bảo việc thanh toán.

Quy tắc hoạt động:

Bước 1: Đăng ký và xác minh danh tính

Trước ngày diễn ra sự kiện, người dùng cần phải hoàn tất đăng ký tại Huobi Global và hoàn thành xác thực danh tính KYC (với những người dùng có quốc tịch không bị hạn chế).

Bước 2: Khoá lại vị thế để đăng ký tham gia vào sự kiện

 1. Trước khi sự kiện bắt đầu, người dùng cần phải đăng nhập trên ứng dụng để truy cập vào trang sự kiện, khoá lại HT hoặc USDT theo quy định để hoàn tất việc đăng ký. Hãy đảm bảo rằng số tiền bạn đã khoá lại nằm trên mức tối thiểu theo quy định (không có giới hạn tối đa). Chú ý: tài sản đã bị khoá sẽ không thể giao dịch hay rút ra. Do đó hãy lựa chọn kỹ càng lượng tiền bạn muốn khoá lại.
 2. Trong khi sự kiện diễn ra, người dùng có thể khoá thêm lượng HT hoặc USDT ở trên trang sự kiện. Khoá lại càng nhiều sẽ nhận được càng nhiều vé;
 3. Cách tính số lượng vé nhận được thông qua việc khoá tài sản:

Lượng vé nhận được = (số tiền bị khoá) * trọng số thời gian / giá trị của 1 vé (ở đây giá trị 1 vé = 1 USDT).

Trọng số thời gian = thời gian khoá / tổng thời lượng của khoảng thời gian diễn ra hoạt động khoá. Hãy khoá càng sớm càng tốt để có trọng số thời gian cao, tương đương với việc nhận được nhiều vé hơn.

4. Bạn có thể xem số lượng vé nhận được khi tham gia khoá ở trên trang sự kiện.

5. Xuyên suốt sự kiện, tiền bị khoá của người dùng sẽ bị đóng băng và không thể mở khoá. Các khoản bị khoá sẽ được mở khoá sau 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 12/1.

Bước 3: Tham gia giao dịch giao ngay để nhận thêm vé

 1. Xuyên suốt sự kiện, người dùng có thể tham gia giao dịch giao ngay để kiếm thêm vé sau khi đã đăng ký tham gia sự kiện thành công thông qua việc khoá lại tài sản. Khối lượng giao dịch để nhận thêm vé chỉ được coi là hợp lệ sau khi người dùng đã hoàn thành việc khoá tài sản lại. Người dùng sẽ nhận được thêm vé bằng cách hoàn thành khối lượng giao dịch giao ngay trong ngày tương ứng theo các mức. Những vé kiếm thêm này sẽ được bao gồm trong tổng số vé mà người dùng thu được trong sự kiện. Sau khi sự kiện kết thúc, việc bốc thăm ngẫu nhiên sẽ được tiến hành;
 2. Quy tắc nhận để nhận thêm vé thông qua việc giao dịch giao ngay trong khi sự kiện diễn ra:

 

Single-day spot trading volume range (calculated as per USDT trading pairs) tickets you get 
100x<50010
500x<1,00050
1,000x<5,000110
5,000x<10,000550
10,000x<30,0001100
30,000x<50,0003500
x50,0007000

 

3. Giới hạn các cặp giao dịch: khối lượng giao dịch sẽ không tính cho các cặp USDT/HUSD, PAX/HUSD, USDC/HUSD, TUSD/HUSD, DAI/USDT, TUSD/USDT, PAX/USDT, DAI/HUSD, UST/USDT, v.v.; 

4. Phương pháp tính khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch không phải USDT: giá trị của đơn vị tiền tệ ở bên trái bên mua hoặc đơn vị tiền tệ ở bên phải bên bán và giá trị tương ứng với USDT theo thời gian thực.

5. Thời gian giao dịch trong một ngày sẽ là từ 7:00 (giờ Việt Nam) của ngày hiện tại tính tới 7:00 (giờ Việt Nam) của ngày hôm sau.

6. Có thể có sự chậm trễ về số lượng giao dịch được hiển thị ở trên trang sự kiện, vui lòng kiên nhẫn. 

7. Người dùng tham gia vào hoạt động giao dịch có thể nhận được số lượng vé tương ứng với khối lượng giao dịch giao ngay (giao dịch giao ngay, giao dịch đòn bẩy, giao dịch ETP, giao dịch lưới) trong ngày với giới hạn là 7000 vé/ ngày.

8. Các tài khoản phụ sẽ không được tham gia sự kiện vì khối lượng giao dịch của các tài khoản phụ sẽ được bao gồm.

9. Khối lượng giao dịch của người dùng API sẽ được bao gồm vào.

10. Market Maker chỉ có thể khoá token lại nhưng sẽ không nhận được vé thông qua việc giao dịch.

Bước 4: Rút thăm vé và trao đổi

 1. Việc rút thăm vé sẽ kết thúc vào 17:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 12 tháng 1. Việc rút thăm vé ngẫu nhiên sẽ được thực hiện lần lượt bởi hệ thống cho những người dùng đã khoá tài sản và những người dùng tham gia hoạt động giao dịch.
 2. Hệ thống sẽ thực hiện rút thăm vé ngẫu nhiên, và vé mà người dùng kiếm được sẽ được tạo ngẫu nhiên trong phạm vi [0 – tổng số vé của người dùng trong sự kiện]. Tổng số vé của người dùng trong sự kiện = số vé người dùng thu được thông qua việc khoá tài sản + số vé người dùng thu được thông qua việc giao dịch giao ngay.
 3. Hệ thống sẽ đi đến bước thanh toán và trao đổi sau khi tính toán kết quả trúng vé. Sau khi trao đổi thành công, token sẽ được được đăng ký trên tài khoản coin/coin.
 • Trường hợp 1: nếu người dùng khoá lại đủ USDT, hệ thống sẽ tự động trừ số USDT tương đương sau khi trúng vé và phân phát token tới tài khoản coin/coin của người dùng. Lượng USDT và HT bị khoá còn lại sẽ được trả về tài khoản coin/coin của người dùng. 
 • Trường hợp 2: nếu lượng USDT người dùng khoá lại không đủ để thanh toán., hệ thống sẽ mở khoá lượng USDT và HT đã khoá và thông báo tới người dùng để họ có thể thanh toán sớm nhất có thể. Những dùng sẽ cần thanh toán thủ công bằng lượng USDT ở trong tài khoản coin/coin của họ. Hãy đảm bảo một lượng USDT đủ để thanh toán nằm trong tài khoản coin/coin trong thời gian thanh toán. Nếu người dùng không thành công trong việc thanh toán đúng hạn, người dùng sẽ được coi là từ chối phần thưởng và hệ thống sẽ thu hồi các vé trúng.

Bước 5: thời gian mở giao dịch và gửi/rút tiền

 • Huobi Global sẽ cho phép việc nạp LOVE và giao dịch giao ngay (LOVE/USDT) vào 20:00 (giờ Việt Nam) ngày 12/1.
 • Houbi Global sẽ cho phép việc rút LOVE vào 17:00 (giờ Việt Nam) ngày 15/1.

Điều khoản và điều kiện

 • Để tránh các hoạt động không hợp lý, nền tảng sẽ hạn chế việc sử dụng Marker Order trong vòng 5 phút đầu tiên sau khi giao dịch giao ngay bắt đầu. Giá đặt trong Lệnh giới hạn không được cao hơn 10 lần giá đặt trong sự kiện này.
 • Nếu không có lệnh nào trên sổ đặt hàng trong vòng 90% ~ 110% giá cuối cùng, tất cả lệnh Thị trường mới được đặt để mua / bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đầy đủ đánh giá rủi ro khi giao dịch các mã thông báo mới được niêm yết, vì chúng thường chịu sự biến động giá cao.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không được phép tham gia sự kiện Primelist này: Trung Quốc đại lục, Đài Loan Trung Quốc, Hồng Kông Trung Quốc, Trung Quốc Macao, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela, Singapore và Crimea.
 • Huobi có quyền giải thích cuối cùng cho tất cả các khía cạnh của sự kiện này và có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: