More

  Huobi Ventures ra mắt quỹ GameFi 10 triệu USD

  Quỹ đầu tư của sàn giao dịch Huobi, Huobi Ventures, vừa thành lập quỹ 10 triệu USD để đầu tư vào các dự án GameFi giai đoạn đầu.

  Huobi Ventures cho biết quỹ sẽ đầu tư trực tiếp cho các dự án game blockchain tích hợp DeFi, với mong muốn đẩy mạnh mảng GameFi và xu hướng play to earn trong tương lai.

  Các dự án GameFi nào được Huobi Ventures đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ của Huobi về mặt truyền thông, tư vấn tài chính và pháp lý, hỗ trợ kỹ thuật triển khai dự án và hỗ trợ thương mại.

  Giám đốc Huobi Ventures, Unica Yin, nói rằng xu hướng play to earn trong ngành công nghiệp game đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong năm nay:

  “Chúng tôi nghĩ rằng trong tương lai, công nghệ blockchain có tiềm năng cách mạng hóa các mô hình kinh doanh game và nó sẽ đóng vai trò cốt lõi trong thế hệ chơi game tiếp theo”

  Yin hy vọng rằng quỹ đầu tư của Huobi sẽ giúp xây dựng các dự án GameFi tiềm năng, có tác động đến ngành công nghiệp game toàn cầu.

  “Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ để giúp các dự án GameFi mở rộng quy mô và tận dụng lợi thế của hệ sinh thái Huobi Group”

  Vào đầu tháng 8, Huobi cũng đã phân bổ dòng tiền trị giá 100 triệu USD từ Huobi Ventures để phát triển các dự án DeFi tập trung vào quản lý tài sản. Các dự án lọt vào danh sách đầu tư của Huobi sẽ nhận được hỗ trợ từ Huobi Group, Huobi X Center, Huobi Eco Chain (HECO).

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây