More

  Hợp đồng tương lai Bitcoin tăng gấp 3 lần giữa những tin đồn về Bitcoin Futures ETF

  Bitcoin (BTC) tiếp tục đạt được động lực mạnh mẽ vượt qua mức 59.000 USD vào đầu ngày hôm nay. Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch, tăng 2,74% ở mức giá 59.650 USD và vốn hóa thị trường là 1,120 nghìn tỷ USD.

  Những tin đồn về sự chấp thuận Bitcoin ETF đầu tiên liên quan đến hợp đồng tương lai Bitcoin đang được tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm nhiên liệu cho sự gia tăng giá BTC. Do đó, trước sự chấp thuận của SEC, phí bảo hiểm tương lai của Bitcoin đã tăng gấp ba lần trong tháng này.

  Vào thứ Năm, ngày 14 tháng 10, lãi suất mở (OI) cho hợp đồng tương lai Bitcoin đã chạm mức cao kỷ lục trên CME. Theo dữ liệu của Bybt, tổng lãi suất mở của hợp đồng tương lai BTC hiện là 21,77 tỷ. Mặt khác, OI tương lai của BTC trên CME đã chạm mức cao nhất trong 8 tháng là 3,32 tỷ USD. Mối quan tâm lãi suất mở đối với CME thậm chí còn nhiều hơn khi Bitcoin được giao dịch ở mức 65.000 USD.

  Lãi suất mở và phí bảo hiểm tăng cho hợp đồng tương lai BTC cho thấy nhiều tiền hơn vào thị trường. Điều đó có nghĩa là ngày càng có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng tiếp xúc với tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hơn nữa, chỉ số OI tăng trong hợp đồng tương lai Bitcoin cũng cho thấy rằng nhiều tổ chức bơm tiền nhiều hơn đang được đưa vào thị trường.

  Theo báo cáo mới nhất từ Bloomberg, ETF tương lai Bitcoin có khả năng phải đối mặt với sự kháng cự ít nhất từ ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng SEC có khả năng sẽ phê duyệt Bitcoin ETF trong tháng này.

  Có vẻ như ngay cả những người chơi ở thị trường lớn cũng đã cảm nhận được điều này. Vào thứ Tư, ngày 13 tháng 10, Ark Invest là đơn vị mới nhất đăng ký phê duyệt Bitcoin ETF theo dõi hợp đồng tương lai BTC.

  Những tin đồn ngày càng được củng cố khi chúng ta đã đi được nửa chặng đường của tháng 10. Tuy nhiên, không phải một mà bốn hợp đồng tương lai Bitcoin đã sẵn sàng để được phê duyệt vào tháng 10.

  Nếu Bitcoin (BTC) ETF đến được thị trường Hoa Kỳ thành công, giá BTC có thể tăng vọt lên $ 64K và hơn thế nữa trong thời gian ngắn.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây