More

  Hơn 32.000 Bitcoin (BTC) được rút từ sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX

  Vào thứ Năm, ngày 1 tháng 10, CFTC của Hoa Kỳ đã nộp đơn khiếu nại đối với sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX với cáo buộc giao dịch tiền điện tử phái sinh bất hợp pháp và rửa tiền. Vài giờ sau, BitMEX đã phản hồi từ chối mọi khoản phí và đảm bảo với các nhà đầu tư rằng tiền của họ tuyệt đối an toàn với sàn giao dịch. Tuy nhiên, thiệt hại đã được thực hiện!

  Theo báo cáo mới của Glassnode, tổng cộng 32.000 Bitcoin (BTC) đã được rút khỏi BitMEX. Việc rút tiền diễn ra chỉ vài giờ trở lại đây với ba đợt lớn. Có nghĩa là các nhà đầu tư đã rút gần 19% tổng số BTC mà sàn giao dịch nắm giữ. Đây cũng là dòng tiền BTC lớn nhất hàng giờ từ sàn giao dịch, với con số khổng lồ 320 triệu đô la.

  Ngay sau thông báo CFTC vào sáng thứ Năm, dường như đã bị áp lực bán. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin giảm 4,15%, giao dịch ở mức 10.443 USD với vốn hóa thị trường là 193 tỷ USD. Bitcoin (BTC) đã mất khoảng hơn 400 đô la trong 24 giờ qua nhưng vẫn duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng là 10.000 đô la.

  Thị trường tiền điện tử tổng thể bắt đầu điều chỉnh lớn
  Vào thời điểm báo chí, thị trường tiền điện tử tổng thể có màu đỏ đậm. Ngoài Bitcoin, gần như tất cả mười loại tiền điện tử hàng đầu khác đều đã điều chỉnh từ 5-10%. Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử mới nhất diễn ra khi thị trường chứng khoán chịu áp lực nặng nề sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump kiểm tra dương tính với COVID-19.

  Chỉ số Dow Jones Futures (DJIA F) đã bước vào một đợt điều chỉnh mạnh ngay sau khi tin tức nổ ra cách đây vài giờ. Đây là một bằng chứng khác cho thấy thị trường tiền điện tử di chuyển song song với thị trường chứng khoán. Trong khi Bitcoin bước vào đợt điều chỉnh sâu, giá vàng đã tăng vọt ngay sau khi tin tức này tiếp tục nới rộng khoảng cách tương quan giữa Bitcoin và vàng. Biểu đồ dưới đây cho thấy giá vàng đã tăng lên mức cao $ 1916 / oz trong sáu giờ qua. Tuy nhiên, nó đã không thể phá vỡ mức trần 200 đô la. Vào thời điểm báo chí, Vàng đang giao dịch ở mức giá $ 1908 / oz.

  Điều thú vị là nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo đã gọi các khoản phí CFTC là một sự dọn dẹp cần thiết để mở đường cho Bitcoin ETF.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây