More

  Hơn 200 triệu người trên thế giới sở hữu tiền điện tử

  Chỉ mất bốn tháng để số người sở hữu tiền điện tử tăng gần gấp đôi từ 106 triệu vào tháng 2 lên 203 triệu vào tháng 5, theo một báo cáo mới của Crypto.com.

  Việc áp dụng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong năm nay, với số người nắm giữ tiền điện tử toàn cầu tăng gấp đôi kể từ tháng 1, theo một báo cáo mới.

  Công ty tài sản kỹ thuật số lớn Crypto.com đã phát hành nghiên cứu mới nhất của mình về việc đo lường người dùng tiền điện tử toàn cầu, phát hiện ra rằng số lượng người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới đã tăng hơn gấp đôi từ 100 triệu vào tháng 1 lên 221 triệu vào tháng 6.

  Công ty chỉ ra rằng việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng nhanh trong năm nay, vì chỉ mất bốn tháng để tăng gần gấp đôi dân số tiền điện tử từ 106 triệu vào tháng Hai lên 203 triệu vào tháng Năm. Để so sánh, phải mất chín tháng để số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu đạt 100 triệu từ 65 triệu kể từ khi Crypto.com bắt đầu theo dõi mức độ chấp nhận tiền điện tử.

  Nguồn: Crypto.com

  Kết quả cho thấy Bitcoin (BTC) và tiền điện tử có giá trị thứ hai, Ether (ETH), đã mất dần thị phần về thành phần chủ sở hữu tiền điện tử, trong khi số lượng người dùng nắm giữ các tài sản kỹ thuật số khác đang tăng lên đều đặn.

  Nghiên cứu cũng cho thấy rằng sự gia tăng lớn về người dùng tiền điện tử trong năm nay cùng với một số sự tăng trưởng đáng chú ý về sự phổ biến của các loại tiền thay thế hoặc tiền điện tử khác ngoài Bitcoin. Theo phát hiện của Crypto.com, việc áp dụng altcoin có khả năng bị thúc đẩy bởi làn sóng người dùng mới quan tâm đến các loại altcoin như Dogecoin (DOGE) và Shiba Token (SHIB) trong bối cảnh  Elon Musk chỉ trích việc khai thác BTC về tác hại môi trường bị cáo buộc.

  Crypto.com bắt đầu thống kê lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu vào tháng 5 năm 2020 bằng phương pháp nghiên cứu phân tích dữ liệu on-chain và kết hợp nguồn dữ liệu từ 24 sàn giao dịch tiền mã hóa như Coinbase, Binance, Huobi…

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây