Hơn 1 tỷ USD ETH đã bị đốt kể từ khi nâng cấp Ethereum ở London

Kể từ khi giới thiệu bản nâng cấp của Ethereum ở London vào ngày 5 tháng 8, hơn 297.000 ETH đã bị đốt trị giá hơn 1 tỷ USD – Theo bảng điều khiển dữ liệu của The Block.

30 trieu do la trong ETH da bi dot chay

Bản nâng cấp đã thêm một cơ chế ghi phí giao dịch mới với mục tiêu làm cho chúng dễ định giá hơn. Để thực hiện một giao dịch, bây giờ bạn phải trả một khoản phí cơ bản, phí này sẽ bị đốt cháy và một khoản phí ưu tiên có hiệu quả là một mẹo cho người khai thác.

Kết quả là, tỷ lệ lạm phát của Ethereum ngày càng giảm. Các thợ mỏ trên mạng sản xuất khoảng 13.000 ETH mỗi ngày (được trao cho họ dưới dạng phần thưởng khai thác) nhưng cơ chế khai thác đang bắt đầu chống lại điều đó. Một số ngày, số lượng ETH bị đốt cháy đã vượt quá số lượng được sản xuất. Hiện tại, lượng phát thải ròng là khoảng 6.800 ETH.

Một phần lý do tại sao quá nhiều ETH bị đốt cháy là do phí giao dịch trên mạng phổ biến, do nhu cầu nhất quán – Cùng với thời điểm nhu cầu cao khi chúng ta đang trong mùa khai thác NFT. Số lượng giao dịch Ethereum vẫn ở mức cao 1,2 triệu giao dịch mỗi ngày.

Mặc dù, với các giải pháp lớp thứ hai như Arbitrum bắt đầu phát triển, có thể điều này có thể giải phóng một số chỗ trên blockchain chính – Trừ khi nó chỉ thêm vào hoạt động.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc