More

  Hơn 1 tỷ USD bị thanh lý trong cuộc tắm máu đêm qua

  Hơn 1 tỷ USD đã được thanh lý vào đêm qua, điều này đã dẫn đến sự lao dốc trên thị trường. Giá Bitcoin hiện đang ở mức trên 32 nghìn USD một chút, giá đã giảm đi 9%. Trong khi giá Ethereum hiện đang ở mức 1955$ giảm hơn 10% trong một đêm.

  Người dùng Twitter Lex Moskovski đã tweet một bức ảnh cho thấy các đợt thanh lý lớn đã diễn ra trên 9 token chính. Cho thấy rằng khoảng 1 tỷ USD đã được thanh lý trên 153.000 tài khoản trong 24 giờ. Bitcoin chiếm hơn một nửa số tiền thanh lý với 572,94 triệu USD được thanh lý. Con số này lên tới 17.390 bitcoin được bán bớt và thanh lý.

  Điều này đã khiến thị trường rơi vào tình trạng điên cuồng đi xuống vì hầu hết các loại tiền kỹ thuật số hiện đang giảm giá. Các biểu đồ tràn các con số màu đỏ khi thị trường phản ứng với đợt bán tháo lớn này.

  Chúng ta đang tiến vào Bear Market ?

  Với việc giá đang giảm quá nhiều và không có bất kỳ dấu hiệu nào sẽ sớm tăng lên, thị trường có thể hướng đến một Bear market khác . The hash rate giảm đáng kể kể từ khi các trang trại khai thác ở Trung Quốc đóng cửa. Trung Quốc đã cấm tiền điện tử khỏi các tổ chức tài chính của mình. Không phải là quá tiêu cực để nghĩ rằng thị trường có thể hướng tới sự lao dốc.

  Bitcoin hiện đang giảm 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. BTC đạt đỉnh ở mức hơn 64.000 USD một chút và hiện nó ở mức hơn 32.000 USD.

  Ồ ạt bán tháo như thế này là thường đặc trưng của một tới bear market. Sau sự bùng nổ tiền điện tử lớn vào năm 2018, đã có một đợt bán tháo lớn khiến thị trường sụp đổ.

  Biểu đồ giá bitcoin trên TradingView.com

  Những đợt bán tháo như thế này thường gây ra sự hoảng loạn trên thị trường. Đây là lúc mọi người sợ hãi và bắt đầu bán tháo đồng tiền của họ. Bất kể họ đang lãi hay lỗ. Họ chỉ không muốn bị bắt khi thị trường giảm sâu hơn nữa. Và vòng tròn tiếp tục. Nhiều người bán hơn, nhiều người hoảng sợ hơn và họ bán.

  Tại thời điểm viết bài này, các biểu đồ có vẻ đang phục hồi. Tính đến thời điểm này, nó chỉ là một trò chơi đang chờ đợi.

  Các cơ sở khai thác tiền điện tử vẫn đang cố gắng thiết lập ở những nơi khác. Các nhà đầu tư tổ chức dường như vẫn chưa mất niềm tin vào thị trường. Vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư tổ chức vẫn đang đầu tư vào thị trường và không thanh lý tiền của họ.

  Sẽ có sự phục hồi của thị trường tiền điện tử?

  Như mọi khi, không có gì nói trước được điều gì sẽ xảy ra trên thị trường. Ngay bây giờ, có rất nhiều suy đoán rằng việc thanh lý là do các vị thế đòn bẩy. Nhiều nhà giao dịch vẫn rất lạc quan về thị trường. Tin rằng đây chỉ là thị trường đang tự đào thải.

  Không hiếm thị trường đổ xô vào cuối tuần nhưng sau đó lại thu mua trong tuần. Mức độ giao dịch thường thấp vào cuối tuần vì đây là lúc mọi người nghỉ ngơi. Không có nhiều người đang theo dõi tài sản của họ tại thời điểm này. Điều này có nghĩa là mức giao dịch thường giảm vào cuối tuần.

  Nhưng sau đó, các con số có xu hướng tăng trở lại khi mọi người tiếp tục trong tuần. Mọi người đã trở lại làm việc và test thị trường. Thị trường tài chính mở cửa trở lại và các quyết định được đưa ra để đặt tiền vào đâu.

  Với việc MicroStrategy nắm giữ 500 triệu USD mà họ dự định mua Bitcoin, đó có thể là động lực thúc đẩy nhu cầu của thị trường khi các đồng tiền cuối cùng được mua.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây