More

  Học cách để kiếm được $160,000 từ NFT như cậu bé ở Anh

  Cậu bé 12 tuổi kiếm được hơn $160,000 trên NFT trong một ngày

  Weird Whales – một bộ sưu tập gồm 3,350 NFT theo chủ đề cá voi, đã bán hết sạch trong khoảng 9 giờ đầu tuần này. Đó là một phần trong dự án của Benyamin Ahmed một cậu bé 12 tuổi đến từ Pinner, Anh.

  Bộ sưu tập NFT là Weird Whales – một bộ sưu tập các biểu tượng cá voi pixel được lấy cảm hứng từ một hình ảnh có sẵn và Benyamin Ahmed. 

  Ahmed chia sẻ: “Tôi quan tâm đến không gian NFT bởi vì ban đầu tôi nghĩ rằng nó rất thú vị như một trò chơi linh hoạt trực tuyến. Mãi về sau, sau khi NFT bắt đầu có tầm ảnh hưởng và xuất hiện một số phong cách nghệ thuật số một của các bộ sưu tập NFT nổi tiếng như CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club tôi mới quyết định làm một bộ sưu tập của riêng mình”.

  NFT là một loại tiền điện tử có thể được đính kèm vào các tệp trên internet và được bán làm bằng chứng về quyền sở hữu. NFT đã tồn tại trong nhiều năm, nhưng chỉ sáu tháng qua NFT mới được nhiều người quan tâm và biết đến. Vào tháng 3, việc bán NFT của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple trị giá 69 triệu đô đã xuất hiện trên trang nhất của Wall Street Journal.

  Như với CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club, mỗi hình ảnh trong Weird Whales đều đi kèm với một tập hợp các “đặc điểm” riêng biệt, một số hiếm hơn và có giá trị hơn những hình khác. Các hình ảnh 1205 trong bộ sưu tập, mà RaritySniper.com xếp hạng là thứ tám hiếm nhất của 3,350 tổng Weird Whale NFTs, thời gian gần đây được bán với giá khoảng $6,000 trên thị trường thứ cấp.

  Nền tảng gia đình giúp Benyamin Ahmed phát triển được khối tài sản

  Imran (cha của Ahmed) là một nhà phát triển web cho một tổ chức dịch vụ tài chính; Imran đã giới thiệu cho Benyamin và anh trai của Benyamin làm quen với HTML và CSS khi họ 5 6 tuổi. Gần đây, các Benyamin và anh của mình đã trau dồi kỹ năng trên một nền tảng mã hóa trực tuyến có tên là Codewars.

  Imran đã hướng dẫn cho Ahmed về quá trình tích lũy tài sản của chính mình. Nhờ một số kết nối thông minh với nhóm Boring Bananas, Weird Whales đã trở nên phổ biến và Ahmed đã kiếm được 80 ETH trong khoảng 9 giờ.

  “Tôi cũng đã kiếm được một số tiền từ tiền bản quyền trên OpenSea”

  “Bất cứ khi nào ai đó mua NFT, tôi sẽ nhận được 2,5% số tiền mà nó bán được”.

  Thật khó để tưởng tượng rằng hệ thống tài chính truyền thống và luật bảo vệ người tiêu dùng sẽ cho phép Ahmed mang về số tiền hơn $160,000 mà không cần cha mẹ hoặc người giám hộ ra lệnh.

  Bên cạnh đó, Ahmed cho biết không quan tâm đến việc tiêu tiền sớm mà sẽ để dành số tiền đó.

  Qua đó, có thể thấy crypto là một thị trường dành cho tất cả mọi người chỉ cần yêu thích và có tài chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Lựa chọn con đường trong thị trường này luôn là một điều thú vị.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây