More

  Hoạt động trên chuỗi của các nhà đầu tư gợi ý về chu kỳ giá Bitcoin đạt đỉnh trên 166,000 USD

  Sau khi thoát ra khỏi tam giác tăng dần trong hai tháng, Bitcoin ( BTC ) đang có hỗ trợ mạnh mẽ ở mức giá 60.000$ . Khối lượng trên chuỗi blockchian hiện tại cho thấy các nhà đầu tư vẫn đang gom hàng ở mức giá hiện tại.

  Hoạt động tăng giá của BTC không quá nóng

  Trong khi các đáy của phe gấu thường trùng hợp với sự kiệt sức của người bán, thì các đỉnh chu kỳ tăng sẽ xảy ra với sự kiệt sức của người mua. Theo dõi hoạt động của nhà đầu tư dài hạn trong các giai đoạn khác nhau của thị trường tăng giá được chứng minh là một chỉ báo tốt cho các mức hỗ trợ giá BTC và các điều kiện quá nổi bật trong quá khứ. Hoạt động của nhà đầu tư hiện tại cho thấy giá thị trường còn tăng trưởng mạnh mẽ.

  Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo , người đã phát triển phương pháp luận để đo lường hoạt động này,  mô tả nó như sau:

  “Hoạt động của nhà đầu tư được dự đoán dựa trên khối lượng tại chuỗi. Điều này là do khi BTC di chuyển giữa các ví giữa hai người tham gia khác nhau, chúng tôi giả định rằng đã có một khoản thanh toán cho nó ngoài chuỗi (fiat hoặc altcoin). Đó là một thước đo không hoàn hảo nhưng gần đúng với những gì đang diễn ra.”

  Hoạt động của nhà đầu tư, được thể hiện bằng khối lượng trên chuỗi sau đó được nhân với trung bình động 2 năm của “Network Value” so với “Giao dịch” (NVT) và sau đó được chia cho nguồn cung luân chuyển. Giá có được thông qua phương pháp luận này được gọi là “Giá NVT”.

  Giá NVT không chỉ cho biết khối lượng sẵn sàng trả giá hiện tại mà còn có thể được sử dụng làm ước tính giá sàn trong thị trường tăng giá do đường trung bình động dài hạn của NVT. Do đó, NVT cũng có thể được gọi là bội số định giá của mạng có được từ khối lượng giao dịch hoặc có thể được coi là PE, hoặc tỷ lệ “giá trên thu nhập” của Bitcoin.

  NVT premium cho biết mức cao nhất có thể trong ngắn hạn là 95K$

  Giá thị trường hiếm khi giảm xuống dưới giá NVT trong một thị trường tăng giá. Nếu nó đã xảy ra, nó được chứng minh là một cơ hội mua tuyệt vời. Giá NVT hiện tại là 47,500 USD. Dựa trên giá đóng cửa ngày hôm qua là 61.600 USD cho mỗi Bitcoin, thị trường sẵn sàng trả mức phí bảo hiểm gấp 1,3 lần mức định giá của nhà đầu tư dài hạn hiện tại. Bội số này được gọi là phí bảo hiểm NVT.

  Trong các thị trường tăng giá trước đây, phí bảo hiểm NVT trên 2. hóa ra là đỉnh giá ngắn hạn và trên 3.5 đánh dấu đỉnh của thị trường tăng giá. Hiện tại, số liệu này cho thấy mức phí bảo hiểm NVT hiện tại là 1,3 không ở mức cao nhất của thị trường tăng giá trước đó.

  Dựa trên giá NVT hiện tại là 47.500 USD, đỉnh chính ngắn hạn tiếp theo với phí bảo hiểm NVT là 2 có thể ở mức hoặc cao hơn 95.000 USD trong khi đỉnh chu kỳ tiềm năng, với phí bảo hiểm NVT là 3,5, có thể bằng hoặc cao hơn 166.300 USD.

  Phí bảo hiểm NVT hiện tại cho thấy tiềm năng tăng giá nhiều hơn

  Mặc dù mức phí bảo hiểm NVT là 1,3 có thể thấy giá giảm trong ngắn hạn từ 30% trở lên, nhưng bội số cũng cho thấy rằng nó sẽ tăng giá ít nhất 54% nữa so với giá đóng cửa của ngày hôm qua để đạt được mức đỉnh chu kỳ ngắn hạn tiềm năng. .

  Tuy nhiên, điều này giả định rằng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa và phí bảo hiểm NVT tương tự như trong các thị trường tăng giá trước đây sẽ lại đạt được. Tất nhiên là không được đảm bảo, tuy nhiên nếu hiện tượng này lặp lại tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng chắc chắn có xu hướng tăng.

  Hơn nữa, mức giá 166.000 USD thực sự có thể là một dự đoán khá thận trọng, theo Woo. Như đã báo cáo trước đây , nhà phân tích giải thích rằng giá BTC cũng có thể lên tới 300.000 USD vào tháng 12 năm 2021, dựa trên các số liệu khác.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây