More

  Hoa Kỳ tham gia cùng 30 quốc gia để ngăn chặn ‘sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử’

  Tổng thống Joe Biden cho biết Hoa Kỳ sẽ đoàn kết 30 quốc gia để ngăn chặn “việc sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử”. Biden nói thêm rằng Hoa Kỳ đang “hợp tác chặt chẽ với các quốc gia trên thế giới để giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng”.

  Nhà Trắng đã đưa ra một tuyên bố của Tổng thống Joe Biden vào ngày 1/10/2021 về các nỗ lực an ninh mạng của chính phủ khi tháng 10 là tháng nhận thức về an ninh mạng.

  Tổng thống Biden giải thích rằng “Hoa Kỳ đang hợp tác chặt chẽ với các quốc gia trên thế giới để giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng, bao gồm các đồng minh NATO và các đối tác G7 của chúng tôi”.

  Hoa Kỳ sẽ thúc đẩy hợp tác của chúng tôi trong việc chống tội phạm mạng bằng cách tập hợp 30 quốc gia lại với nhau, cải thiện hợp tác thực thi pháp luật, ngăn chặn việc sử dụng bất hợp pháp tiền điện tử và tham gia vào các vấn đề này về mặt ngoại giao.

  “Nỗ lực này đòi hỏi sự tham gia của mọi người Mỹ và mọi công ty Mỹ trong chính phủ liên bang. Chúng tôi phải khóa cánh cửa kỹ thuật số của mình – ví dụ như mã hóa dữ liệu của chúng tôi và sử dụng xác thực đa yếu tố – và thiết kế và công nghệ bảo mật để người tiêu dùng có thể mua công nghệ mà họ mua ”. Có thể hiểu được rủi ro, ”Biden nói.

  Tổng thống Mỹ cho biết: “Tôi thắt chặt cơ sở hạ tầng quan trọng của chúng tôi chống lại các cuộc tấn công mạng, phá vỡ mạng ransomware, làm việc để thiết lập và thúc đẩy các quy tắc đường bộ rõ ràng cho tất cả các quốc gia trong không gian mạng và nói rõ rằng chúng tôi sẽ buộc họ phải chịu trách nhiệm. Các mối đe dọa đối với an ninh của chúng tôi”.

  Chính quyền Biden đã tăng cường nỗ lực chống ransomware. Vào tháng 9, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã công bố một động thái “tập trung vào việc làm gián đoạn các sàn giao dịch tiền ảo chịu trách nhiệm về mạng lưới tội phạm và đòi tiền chuộc” như một phần trong nỗ lực của chính phủ nhằm giải quyết Ansomware.

  Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) vào tháng 6 cho biết trong nhiều trường hợp, tiền điện tử “được sử dụng để hỗ trợ rửa tiền, tấn công ransomware và các tội phạm tài chính khác”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây