More

  Hiệp hội DIEM do Facebook hậu thuẫn sẽ triển khai thử nghiệm stablecoin vào năm 2021

  Theo một nguồn tin ẩn danh, dự án tiền kỹ thuật số do Facebook hậu thuẫn, dự án DIEM có thể sẽ tung ra stablecoin đầu tiên vào năm 2021 dưới dạng thử nghiệm quy mô nhỏ.

  Được trích dẫn trong một báo cáo của CNBC được công bố vào ngày 20 tháng 4, nguồn tin tuyên bố rằng tổ chức phi lợi nhuận The DIEM Association có trụ sở tại Thụy Sĩ vẫn đang có ý định triển khai thử nghiệm một loại stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ vào cuối năm nay.

  Trở lại vào tháng 11 năm 2020, hiệp hội đã công bố kế hoạch ra mắt giới hạn một đồng stablecoin bằng đô la Mỹ vào tháng 1 này , nhưng khi nhiều tháng trôi qua đồng tiền này vẫn đồng tiền này vẫn chưa xuất hiện .

  Stablecoin của DIEM là phiên bản thu nhỏ lại và được thay đổi đáng kể trong tầm nhìn ban đầu của Facebook về một loại tiền kỹ thuật số toàn cầu, có nguồn gốc từ nền tảng của nó sẽ được gắn với một loạt tiền tệ fiat. Bên cạnh việc loại bỏ cái tên Libra, các nhà bình luận đã chỉ ra những thay đổi triệt để đối với dự án đang phát triển của DIEM để đáp lại với sự phản đối từ các cơ quan quản lý toàn cầu và các quốc gia .

  Ran Goldi, Giám đốc điều hành của First Digital Assets Group, nói với CNBC rằng công nghệ cơ bản của DIEM đã “thay đổi đáng kể trong hơn một năm qua từ một blockchain đơn giản sang một blockchain rất phức tạp mà bạn có thể thấy nó đang cố gắng trả lời một số câu hỏi của các nhà quản lý. ” First Digital Assets Group hiện đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho các thương gia để tạo điều kiện cho DIEM sử dụng làm phương tiện thanh toán .

  Trong khi đó, DIEM tiếp tục chờ đợi sự chấp thuận của cơ quan quản lý và sự cấp phép thanh toán từ tổ chức giám sát thị trường Tài chính Thụy Sĩ. Các nhà bình luận nói chuyện với CNBC rằng họ tỏ ra lạc quan, CEO Michael Gronager của Chainalysis nói:

  “I think it Diem will get past the gates this year. It would be a missed opportunity if not.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây