Hashrate của Bitcoin đạt ATH mới khi Block(Square) thông báo rằng đang xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin

Tỷ lệ băm (Hashrate) của Bitcoin đạt ATH lần nữa chỉ trong chưa đầy 1 tháng khi Jack Dorsey tweet rằng Block trước đây là Square đang xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin.

Đọc thêm tin tức về Hashrate là gì cũng như lần đạt ATH trước đó tại: https://allinstation.com/tin-tuc/phan-tich-thi-truong-tuan-dau-tien-cua-nam-2022-ti-le-bam-cua-btc-phuc-hoi.html

BLOCK bắt đầu khai thác Bitcoin

Vào tháng 10 năm 2021, Giám đốc điều hành của Block Jack Dorsey đã tweet về ý định của công ty trong việc tham gia vào lĩnh vực khai thác tiền điện tử bằng cách xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin. Hệ thống này sẽ dựa trên silicon tùy chỉnh và được truy cập miễn phí cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn cầu vì nó sẽ là mã nguồn mở. Giờ đây, chưa đầy ba tháng sau, tầm nhìn đang trở thành hiện thực khi Block thực hiện những bước đầu tiên để xây dựng hệ thống khai thác bitcoin của mình.

Kazakhstan, quốc gia khai thác BTC hàng đầu xếp thứ hai, đã  trải qua sự cố mất mạng vào tuần trước do tình hình bất ổn dân sự. Tuy nhiên, tỷ lệ băm đã giảm 13,4% trước khi phục hồi để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Đọc thêm tin về cuộc bạo loạn tại Kazakhstan ảnh hưởng tới đào BTC tại:https://allinstation.com/tin-tuc/102-trieu-do-bi-thanh-ly-btc-xuong-41-000-eth-xuong-duoi-3-250.html

Trong số liệu từ Glassnode tỷ lệ băm trung bình đạt 215 triệu terahashes mỗi giây.

db35e385 124c 4191 a4e7 ce695231960c

Những “thợ mỏ” khai thác bitcoin tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi và như Fidelity Digital Assets đã quan sát, mạng lưới khai thác này thậm chí còn  được phân phối rộng rãi hơn trên khắp thế giới.

Cũng như trước đó Block thông báo sẽ phát triển các hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở vào năm 2022  dựa trên các bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn.

Trong chuỗi Twitter, Templeton đã giải quyết các vấn đề liên quan đến tính khả dụng, độ tin cậy, hiệu suất và các sản phẩm liên quan đến khai thác BTC. Tóm lại, các mục tiêu của Block để khai thác BTC:

“Chúng tôi muốn làm cho việc khai thác trở nên phân tán và hiệu quả hơn trên mọi phương diện, từ mua, thiết lập, bảo trì và khai thác. Chúng tôi xem đó là mục tiêu cần thiết lâu dài cho một tương lai được phân cấp hoàn toàn và tự trị phi tập trung”.

Xây dựng một hệ thống khai thác BTC công khai không phải là một điều gì đó quá mới mẻ trong thị trường những năm vừa qua. Econoalchemist, một công ty khai thác đã tweet rằng việc phát triển các sản phẩm bằng mã nguồn mở sẽ xây dựng lòng tin cho mọi người trên toàn thế giới.

Cuối cùng ta có thể thấy các giải pháp khai thác của Block có thể mở đường cho nhiều người khai thác tự làm hơn tham gia vào không gian.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc