Hashed – Quỹ đầu tư hàng đầu gọi vốn 200 triệu USD hỗ trợ các dự án Web3

Quỹ đầu tư điện tử hàng đầu của Hàn Quốc hiện đã huy động được 320 triệu USD trong 12 tháng qua.


Một số dự án được HASHED đầu tư

Công ty đầu tư tiền điện tử Hashed đã huy động được 200 triệu USD cho một quỹ chuyên phát triển hệ sinh thái Web 3, công ty công bố hôm thứ Tư ngày 1.12.

Quỹ này là phần tiếp theo của quỹ trị giá 120 triệu USD của công ty được công bố vào tháng 12 năm ngoái.
Trong khi công ty có trụ sở tại Hàn Quốc không tiết lộ các nhà đầu tư, họ cho biết việc tăng vốn bao gồm đầu tư từ “các công ty CNTT lớn nhất Hàn Quốc, các tập đoàn đa lĩnh vực và các công ty đầu tư nổi tiếng toàn cầu”, theo một thông cáo báo chí.

Hashed đã là một nhà đầu tư tích cực trong không gian trò chơi Web 3 từ năm 2016, tham gia vào các dự án như Axie Infinity và The Sandbox. Công ty cũng là nhà đầu tư ban đầu vào blockchain Terra, có mã thông báo LUNA đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại trong những tuần gần đây.

Hashed’s Baek Kim nói với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn rằng ông tin rằng giai đoạn đầu cơ cho các dự án như The Sandbox hiện đã kết thúc và những gì các công ty tổ chức hiện đang hỗ trợ là sự tăng trưởng lâu dài và ổn định hơn trong lĩnh vực Web 3.

Các nhà đầu tư đã nhanh chóng đổ tiền vào phát triển metaverse, đặc biệt là đối với các dự án liên quan đến trò chơi. FTX, Lightspeed và Solana Ventures đã công bố quỹ 100 triệu đô la để phát triển trò chơi Web 3 trên Solana vào tháng 11.

“Chỉ vài năm trước, mọi người còn nghi ngờ liệu chúng tôi có thể chuyển trải nghiệm ngoại tuyến sang trực tuyến hay không, nhưng giờ mọi người không còn đặt câu hỏi về giá trị của các tài sản kỹ thuật số như NFT và các sản phẩm liên quan sẽ được sử dụng trong metaverse”, đối tác quản lý của Hashed và Giám đốc điều hành Simon Kim cho biết trong một thông cáo báo chí. “Sự thay đổi trong nhận thức của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi đã đúng.”

Với tin tức về quỹ mới, Kim và thành viên lâu năm của Hashed Sean Hong đã được thăng chức thành đối tác của công ty. Hong hiện là giám đốc tài chính của công ty, trong khi Kim lãnh đạo các khoản đầu tư toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: