Happy Land công bố IDO trên nền tảng Polkastarter

$HPL, token quản trị của HappyLand, sắp ra mắt (IDO) trên Polkastarter. Sự kiện IDO sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 năm 2021.

Về HappyLand

Farmville là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Facebook vào năm 2009. Vào thời điểm đỉnh cao, vào tháng 3 năm 2010, Farmville có hơn 80 triệu người dùng hàng tháng trong khi người dùng hàng ngày của họ lên đến 34,5 triệu người dùng. HappyLand được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm của người chơi về mô phỏng nông nghiệp và cải thiện trò chơi lên một cấp độ khác bằng cách bổ sung cơ chế blockchain và Farm-2-Earn. Trong thế giới HappyLand, người chơi có thể trải nghiệm các hoạt động của một nông dân thực thụ và kiếm lợi nhuận với hệ thống phần thưởng bằng tiền: Cày đất, trồng trọt, thu hoạch và chăn nuôi gia súc. Nền kinh tế nội bộ của trò chơi được xây dựng chủ yếu dựa trên nền kinh tế thế giới thực, cho phép người chơi tương tác và giao dịch với nhau thông qua hệ thống thành phố bao gồm trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí và dịch vụ. Để tham gia HappyLand, người chơi phải kết nối ví của họ (Metamask) và ban đầu bắt đầu với một nhà kho và một trang trại. Người chơi có thể mua đất với độ hiếm / năng suất khác nhau. Khi người chơi tiến bộ trong suốt trò chơi, họ có thể tăng năng suất của mình thông qua việc sử dụng các nhà máy và các chủng giống khác nhau.

HappyLand khác biệt như thế nào

“Tiềm năng kiếm tiền không giới hạn và sống trong giấc mơ của bạn trong HappyLand metaverse”

Nhóm HappyLand bao gồm các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm và các chuyên gia blockchain. Nhóm đã có 7 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi và 5 năm trong ngành công nghiệp blockchain. Dự án cũng hợp tác với các VC nổi tiếng và các cố vấn có uy tín cao.

Danh sách các nhà đầu tư và cố vấn

HappyLand đã thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư đáng tin cậy: AU21, HC capital, Banter Capital, Kyber Ventures, Netvrk, ZBS Capital, Kyros Ventures, Maven Capital, DEXT Force, Gains Associates, GoodGamesGuild, RealDealGuild, SMO capital và TK Ventures. Nhìn chung HappyLand đã huy động được hơn 2,97 triệu đô la.

Chúng tôi rất vinh dự nhận được lời khuyên từ Santiago R Santos, đối tác cũ của Parafi Capital; Kieran Warwick, Giám đốc điều hành của IllUVIUM; Stani Kulechov, Người sáng lập AAVE và Kenzi Wang, AU21 Capital. Với sự đóng góp của các cố vấn này, HappyLand đã sẵn sàng ra mắt IDO trên Polkastarter.

Về Polkastarter

Polkastarter là giao thức phân quyền hoàn toàn để đưa ra các ý tưởng mới. Quy trình quản lý của họvà quyền truy cập vào ngành cho phép polkastarter cung cấp các dự án mới tốt nhất trong blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể nâng cao nhận thức, xây dựng cộng đồng trung thành và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.