More

  Hanwha khổng lồ Hàn Quốc đầu tư $ 3M vào một nền tảng tiền điện tử

  Xangle, một nền tảng tiết lộ tiền điện tử của CrossAngle, đã đóng một vòng 3,3 triệu đô la từ Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc.

  Tập đoàn Hanwha lớn của Hàn Quốc đang củng cố sự tham gia của mình vào ngành công nghiệp tiền điện tử với một khoản đầu tư mới.

  Hanwha Investment & Securities, một công ty con môi giới chứng khoán của Tập đoàn Hanwha, đã tham gia vào một vòng tài trợ trị giá 4 tỷ won (3,3 triệu đô la) trong công ty tiền điện tử CrossAngle.

  Xangle chuyên thu thập các tiết lộ của công ty về tiền điện tử
  Thông báo tin tức vào ngày 16 tháng 7, CrossAngle nói rằng khoản đầu tư Series A2 dự kiến ​​sẽ cho phép công ty phát triển cơ sở hạ tầng để thể chế hóa các dịch vụ dữ liệu tiền điện tử. Được thành lập tại Singapore, CrossAngle đang xây dựng Xangle, một dịch vụ tiết lộ tiền điện tử công cộng tập trung vào việc cung cấp dữ liệu minh bạch cho các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ).

  Để cung cấp dịch vụ công bố thông tin của mình, Xangle thu thập , xác minh và tích hợp các tiết lộ của công ty từ các dự án và công ty toàn cầu đã phát hành tài sản tiền điện tử. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập công khai vào cả các tiết lộ của công ty ngoài chuỗi và các số liệu và phân tích trên chuỗi.

  Hơn 800 loại tiền điện tử được giới thiệu trên Xangle
  Theo thông báo , mạng lưới đối tác toàn cầu của Xangle đã có hơn 60 sàn giao dịch, bao gồm các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đông Nam Á, Nga, Hoa Kỳ, cũng như các khu vực pháp lý châu Âu. Công ty tuyên bố cung cấp dữ liệu tiết lộ truy cập công khai cho hơn 800 tài sản tiền điện tử cho đến nay.

  James Junwoo Kim, CSO và đồng sáng lập CrossAngle, nói rằng khoản tài trợ mới sẽ giúp Xangle tạo ra những đóng góp đáng kể cho sự tiến bộ của ngành và mở rộng ranh giới cho toàn ngành. ”

  Hanwha Investment & Securities là công ty con của Tập đoàn Hanwha, một trong những tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc cùng với các công ty như Samsung, Hyundai, LG và SK Group.

  Đầu tư diễn ra trong bối cảnh Hanwha Investment & Securities đẩy mạnh chuyên môn kỹ thuật số của mình. Đầu năm nay, công ty đã tham gia vào một khoản tài trợ trị giá 31 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A trong Lightnet khởi động blockchain dựa trên Stellar.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây