More

  Hàng loạt giao dịch ‘cá voi’ hướng đến CoinBase

  Cá voi Bitcoin đã hoạt động nhộn nhịp trở lại khi thị trường tiền điện tử phục hồi sau đợt suy thoái kéo dài hai tháng gần đây.

  Chỉ trong 24 giờ qua, có ít nhất 13 giao dịch với giá trị thấp nhất là 22 triệu USD được ghi nhận. Trong đó có hơn 550 triệu USD Bitcoin đã được đưa lên sàn Coinbase.

  Tuy nhiên, phải kể đến một giao dịch được ghi lại bởi công cụ phân tích và theo dõi blockchain Whale Alert vào sáng sớm thứ Tư đã chuyển hơn 15.000 BTC, hiện có giá hơn 674 triệu USD.

  Theo dữ liệu, số tiền trên đã được chuyển từ sàn Binance vào một ví tiền của công ty lưu ký tiền điện tử Xapo, công ty chuyên hoạt động kinh doanh lưu ký đã được Coinbase mua lại vào tháng 8/2019.

  Theo nền tảng phân tích blockchain Santiment, số lượng BTC nằm trên các sàn giao dịch đã giảm xuống mức thấp nhất trong 26 tháng, vẽ ra một bức tranh tăng giá tiềm năng cho những người nắm giữ loại tài sản này.

  “Tỷ lệ BTC trên các sàn giao dịch hiện đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6/2019. Mức thấp nhất trong 26 tháng này được coi là tín hiệu tích cực cho những người nắm giữ Bitcoin”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây