More

  Hàn Quốc bắt đầu mở lại các trung tâm giao dịch hậu covid

  Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đang dự kiến ​​mở lại các văn phòng dịch vụ cho khách hàng truyền thống của họ. Dường như điều này được thúc đẩy bởi sự gia tăng các nhà đầu tư lớn tuổi, những người muốn nhận các mua tiền điện tử trực tiếp hơn là thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc PC.

  Theo Chosun và Joongang Ilbo – 2 tờ nhật báo lớn nhất Hàn Quốc, sàn giao dịch hàng đầu thị trường Bithumb đã thông báo rằng họ sẽ mở cửa trở lại trung tâm khách hàng hàng đầu của Seoul tại Quận Gangnam giàu có của thủ đô. Trung tâm đã bị đóng cửa kể từ đại dịch coronavirus và hiện tại sàn giao dịch cảm thấy đã có các biện pháp để giảm thiểu các rủi ro lây truyền vi-rút và đã dự kiến mở cửa hoạt động trở lại trong tuần này.

  Joongang – một người phát ngôn của Bithumb nói rằng:

  “Khi sự quan tâm về tiền điện tử tăng đột biến đã bắt đầu tạo ra sự quan tâm của những khách hàng có độ tuổi cao hơn, nhóm tuổi này đã đưa ra nhiều câu hỏi và mong muốn giao dịch trực tiếp hơn.”

  Sàn giao dịch đối thủ – Coinone cũng đã mở lại trung tâm dịch vụ khách hàng tại Quận Yongsan, Seoul. Sàn giao dịch này đã phải đóng cửa văn phòng vào giữa năm 2019 do lượng khách truy cập thấp nhưng một số lượng khách hàng đã tăng vọt từ đầu năm nay bao gồm một lượng lớn những người trên 70 tuổi và các “bà mẹ tiền điện tử” đang ngày càng mong muốn đầu tư hoặc tìm hiểu cách mua token.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây