More

  Hai Altcoin vốn hóa thấp tăng 50% khi có danh sách trên Coinbase

  Hai altcoin đang tăng gấp đôi sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase. Token của nền tảng trò chơi blockchain PlayDapp (PLA) và token thanh toán Alchemy Pay (ACH) đang ra mắt trên Coinbase Pro.

  PLA đã tăng hơn 50% trong 24 giờ qua trong khi ACH tăng khoảng 70% so với cùng kỳ, theo CoinGecko.

  Coinbase Pro bắt đầu chấp nhận chuyển khoản trong nước của hai token vào ngày 2 tháng 8 và gần đây đã cho phép giao dịch bị hạn chế. Hiện tại, cặp ACH-USD được giao dịch không hạn chế sau khi đáp ứng ‘đánh giá của Coinbase về một thị trường lành mạnh và có trật tự’.

  “Sổ lệnh ACH-USD của chúng tôi hiện đang ở chế độ giao dịch đầy đủ. Các lệnh giới hạn, thị trường và lệnh dừng đều đã có sẵn ”.

  Tuy nhiên, kể từ ngày 4 tháng 8, cặp PLA-USD vẫn ở chế độ chỉ giới hạn.

  “Sổ đơn đặt hàng PLA-USD của chúng tôi hiện sẽ chuyển sang chế độ chỉ giới hạn. Các lệnh giới hạn có thể được đặt và hủy bỏ, và các trận đấu có thể xảy ra. Lệnh thị trường không thể được gửi. Sổ đặt hàng sẽ vẫn ở chế độ chỉ giới hạn trong tối thiểu 10 phút. ”

  Coinbase cũng đã thêm stablecoin Rai Reflex Index (RAI). Tuy nhiên, nó cũng bị giới hạn trong Coinbase Pro và vẫn chưa được công bố trên các nền tảng Coinbase khác.

  “ACH, PLA và RAI chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc thông qua các ứng dụng di động Tiêu dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa ra một thông báo riêng nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây