More

  Gucci chuẩn bị tung ra NFT, Nhiều thương hiệu cao cấp khác cũng bắt đầu chạy theo xu hướng

  Gucci và một loạt các thương hiệu thời trang hàng đầu khác đang có kế hoạch tham gia vào không gian non-fungible token (NFT) . Một báo cáo đã tiết lộ tin tức này vào ngày 5 tháng 4, Rằng nhiều hãng thời trang đang nhích gần hơn để tung ra NFT của họ. Mặc dù không có ngày cụ thể về thời điểm các thương hiệu này sẽ phát hành NFT của họ, nhưng các chuyên gia trong ngành tin rằng một khi một trong những nhà thời trang bước ra và phát hành NFT, phần còn lại sẽ làm theo.

  Đóng góp vào báo cáo , người sáng lập Lusko, một nền tảng blockchain hợp tác với các hãng thời trang, Marjorie Hernandez, cho biết các thương hiệu xa xỉ đã tụt hậu trong xu hướng thương mại điện tử. Do đó, họ sẵn sàng thử nghiệm các công nghệ mới, chẳng hạn như blockchain . Cô ấy nói thêm rằng những thương hiệu như vậy rất hứng thú về những gì họ có thể làm trong không gian NFT. May mắn thay, các thương hiệu gặp may vì họ có thể biến mọi thứ kỹ thuật số, bao gồm cả nghệ thuật và âm nhạc thành một NFT đặc biệt và có quyền sở hữu của nó được ghi lại trên blockchain

  Những người đam mê tin rằng NFT sẽ trở thành thế hệ thời trang tiếp theo. Nhìn thấy NFT khan hiếm và có khả năng tăng giá trị, những người đề xuất tuyên bố rằng chúng sẽ là cầu nối giữa thời trang kỹ thuật số và thời trang thực.

  Một ngành công nghiệp mới chớm nở đầy tiềm năng

  Per Cathy Hackl, Giám đốc điều hành của Futures Intelligence Group, một tổ chức tư vấn cho các thương hiệu về cách tích hợp với các công nghệ đang phát triển mạnh nói rằng “các hãng thời trang chỉ có thể bán NFT dưới hình thức nghệ thuật thời trang. Để đạt được điều này, người mua không thể làm gì nhiều với việc mua hàng của họ ngoại trừ việc chiêm ngưỡng chúng.” Tuy nhiên, cuộc đua để các nhà thời trang tung ra NFT có thể thay đổi hoàn toàn điều này, vì mỗi thương hiệu sẽ cố gắng mang đến trải nghiệm NFT cao cấp và chất lượng.

  Để giúp các thương hiệu thời trang tiếp thị NFT của họ một cách hiệu quả, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Úc tên là Neuno đã đẩy mạnh cuộc chơi. Hiện tại, công ty đang làm việc với năm hãng thời trang để giúp họ phát triển NFT. Theo Giám đốc điều hành Natalie Johnson của công ty, cũng cho biết khách hàng có thể mua NFT bằng thẻ tín dụng của họ, loại bỏ nhu cầu sở hữu tiền mã hóa.

  Ngoài ra, các thương hiệu thời trang có thể sử dụng NFT làm đồ sưu tầm trong đó NFT trở thành phiên bản kỹ thuật số của quần áo thực. Bằng cách bán đấu giá các NFT, các thương hiệu có thể quyết định cung cấp cho người chiến thắng trang phục thật, chẳng hạn như trong trường hợp của Clothia.

  Tổng Kết

  NFT đang nóng hơn bao giờ hết, liệu rằng nó chỉ là một xu hướng mang tính thời điểm ?

  Dù gặp phải lời chỉ trích rất nặng nề vừa qua đến từ họa sĩ David Hockney, ông cho rằng NFT là thứ dành cho “những kẻ lừa đảo và bịp bợm”, nhưng cơn sốt NFT cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

  Hãy nghĩ xem một chú khủng long nhỏ nhắn Polkamon Bitcoin Dragon NFT lại có giá đến 172.000 USD, hay chỉ vì “bỏ lỡ” một số bức tranh NFT trong đấu giá mà phải khiến Justin Sun thành lập quỹ JUST NFT dành riêng để sưu tập NFT. Đây quả thực là “miếng bánh” béo bở đối với một thỏi son xa xỉ hay những bộ cánh lấp lánh đến từ các ông lớn thời trang.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây