Grayscale tăng số tiền đầu tư Ethereum lên 10 tỷ USD

Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale. Trong một báo cáo gần đây cho thấy Grayscale hiện có hơn 3 triệu ETH trong tài sản được quản lý (AUM), lên tới hơn 10 tỷ USD. Điều này làm cho công ty quản lý tài sản trở thành một trong những nguồn nắm giữ Ethereum lớn nhất trong thị trường.

sec chairman comments 1

Grayscale đã dần dần tăng lượng ETH nắm giữ của mình theo thời gian, thêm gần 20.000 ETH vào danh mục đầu tư của mình vào tháng Hai. Các hồ sơ gần đây cho thấy rằng công ty quản lý tài sản có trụ sở tại New York đã tăng lượng tiền điện tử nắm giữ kể từ báo cáo cuối cùng của nó, điều này đã nâng giá trị của tổng tài sản được quản lý từ 33 tỷ USD lên 41,4 tỷ USD.

Ethereum không phải là mối quan tâm duy nhất

Quỹ đã bắt đầu cung cấp một cách để các nhà đầu tư đầu tư vào Bitcoin thông qua thị trường chứng khoán. Nhưng trong những năm qua, Grayscale đã bổ sung thêm nhiều tài sản tiền điện tử hơn để cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với thị trường. Việc quản lý tiền điện tử của Grayscale trải dài trên nhiều loại tiền điện tử. Các tài sản trong phạm vi chăm sóc của nó từ Bitcoin đến Ethereum, Litecoin, Ethereum Classic và một loạt các token khác.

4adf2949de5c43dabc2ce56ff757b59b

Ngoài 10 tỷ USD ETH và 29 tỷ USD BTC nắm giữ, Grayscale cũng nắm giữ hơn 700 triệu USD Ethereum Classic và hơn 300 triệu USD Litecoin trong danh mục đầu tư của mình. Với quy mô tài sản được quản lý của Grayscale đã đưa công ty trở thành công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Grayscale cũng đã lấn sân sang thế giới DeFi vào tháng 7 khi nó ra mắt quỹ DeFi mới. Sẽ là quỹ đa dạng hóa sản phẩm thứ hai của công ty. Quỹ này dựa trên Chỉ số Coindex DeFi.

Tài sản cao nhất đang được quản lý

Mặc dù Ethereum chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của công ty quản lý tài sản, nhưng bitcoin vẫn đứng đầu danh sách. Tổng số Bitcoin nắm giữ của Grayscale là hơn 640.000 BTC, đặt tổng giá trị lên tới gần 30 tỷ USD. Là phần lớn nhất của tài sản được quản lý trong danh mục đầu tư. Việc nắm giữ Ethereum của quỹ quản lý tài sản đã đưa ETH là khoản nắm giữ cao thứ hai trong danh mục đầu tư của mình, sau bitcoin.

Niềm tin cũng đã được hưởng lợi từ đợt tăng giá hiện tại đã làm rung chuyển thị trường. Giá của Ethereum đã tăng rất nhiều chỉ trong ba tuần qua. Nhìn thấy giá của tài sản kỹ thuật số tiếp tục ổn định trên 3.000 USD, một mức giá mà nó đã không thể phá vỡ sau sự sụp đổ từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giá Ethereum tại thời điểm viết bài này đang giao dịch trên $ 3.200, với mức thay đổi giá 0,71% trong 24 giờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: