Grayscale ra mắt Solana Trust

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hôm thứ Ba đã thông báo về việc ra mắt Grayscale Solana Trust. Quỹ tín thác mới sẽ đầu tư “duy nhất và thụ động” vào solana (SOL), token gốc của mạng Solana, là sản phẩm đầu tư tiền điện tử thứ 16 của Grayscale.

solana osprey funds

Thông báo ghi chú:

Quỹ tín thác hiện được mở để đăng ký hàng ngày bởi các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức đủ điều kiện được công nhận. Ủy thác có chức năng giống như các ủy thác đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale.

Các sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ khác của Grayscale cung cấp bao gồm: Bitcoin ( BTC ), basic attention token (BAT), bitcoin cash (BCH), chainlink (LINK), decentraland (MANA), ethereum (ETH), ethereum classic (ETC), filecoin (FIL), litecoin (LTC), livepeer (LPT), stellar lumens (XLM), zcash (ZEC), và horizen (ZEN).

Ngoài ra, Grayscale cung cấp các sản phẩm đa dạng: Grayscale Digital Large Cap Fund và Grayscale Defi Fund. Trước đây, cung cấp phạm vi bảo hiểm của 70% thị trường tiền điện tử trên theo vốn hóa thị trường. Sau đó, cung cấp khả năng tiếp xúc với lựa chọn các giao thức defi (tài chính phi tập trung) hàng đầu trong ngành.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nhận xét rằng trong tám năm qua:

Chúng tôi đã có một vị trí hàng đầu trong việc chấp nhận và sử dụng tiền điện tử một cách chính thống và ngày càng nhận thấy rằng các nhà đầu tư đang đa dạng hóa khả năng tiếp xúc của họ ngoài các tài sản kỹ thuật số như bitcoin và ethereum.

Công ty đã báo cáo tổng tài sản được quản lý (AUM) là 53,5 tỷ USD vào thứ Ba. Sản phẩm phổ biến nhất của nó là quỹ ủy thác bitcoin (GBTC) có tài sản hơn 37,2 tỷ USD được quản lý, tiếp theo là quỹ ủy thác ethereum (ETHE) với AUM gần 14,2 tỷ USD.

Nguồn: Bitcoin New

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.