Google hợp tác với Dapper Labs để hỗ trợ Blockchain Flow

Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google đang hợp tác với studio blockchain của Canada Dapper Labs để giúp hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web 3 mới.

Google DapperLabs

Janet Kennedy, phó chủ tịch Google Cloud Bắc Mỹ, cho biết sự hợp tác này sẽ giúp Dapper Labs mở rộng hoạt động của họ thông qua “cơ sở hạ tầng an toàn và có thể mở rộng” do Google cung cấp.

Sắp tới, Google Cloud sẽ đóng vai trò như một nhà điều hành mạng cho blockchain luồng Dapper Labs.

Ngoài ra, đáng chú ý, Google cũng cho biết họ sẽ giúp tiền điện tử Flow (FLOW) tích hợp với phần mềm của mình dễ dàng hơn thông qua Google Cloud.

Giám đốc điều hành của Dapper Labs, Roham Gharegozlou, đã xác nhận mối quan hệ đối tác với Google và chào mừng Google đến với blockchain FLOW.

Dapper Labs đang hỗ trợ rất nhiều dự án NFT có doanh thu khủng, ví dụ như NBA Top Shot và CryptoKitties.

Đến tháng 2 năm nay, NBA Top Shot đã đạt doanh thu 230 triệu USD. Theo Forbes, con số này đã tăng gần gấp ba lần lên 680 triệu USD.

Nhìn thấy tiềm năng dài hạn của NFTs, huyền thoại NBA Michael Jordan và Kevin Durant đã cùng với các nhà đầu tư khác rót 305 triệu USD vào Dapper Labs để phát triển các dự án NFT.

Trong vòng chưa đầy một năm, NFT từ một thị trường nhỏ bé chưa được nhiều người biết đến, nay nó đã trở thành thị trường trị giá hàng tỷ USD.

Tháng 8 là một tháng phá kỷ lục đối với thị trường NFT, với doanh số bán hàng trong 30 ngày vượt qua 2 tỷ USD, theo số liệu từ Nonfungible.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.