More

  Google hợp tác với Bakkt để mở rộng quyền truy cập của người tiêu dùng vào tiền điện tử

  Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt đã công bố quan hệ đối tác với Google “để giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho hàng triệu người tiêu dùng”. Với sự hợp tác, Bakkt cho biết người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ “phạm vi tiếp cận và khả năng tiếp cận được mở rộng” đối với tiền điện tử.

  Intercontinental Exchange, Bakkt, đã công bố hôm thứ Sáu rằng họ đã hợp tác với Google “để giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho hàng triệu người tiêu dùng”. Bằng cách hợp tác với Google, Bakkt cho biết:

  Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ phạm vi tiếp cận được mở rộng và khả năng tiếp cận các tài sản kỹ thuật số.

  Được ra mắt vào năm 2018 bởi Intercontinental Exchange Inc., công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE), Bakkt cho phép các tổ chức và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và chi tiêu tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả tiền điện tử.

  Bakkt giải thích rằng “người dùng sẽ có thể thêm Thẻ ghi nợ Visa Bakkt ảo của họ vào Google Pay để mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày trực tuyến, tại cửa hàng hoặc bất cứ nơi nào Google Pay được chấp nhận”. Công ty cho biết thêm, tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin sẽ được chuyển đổi thành tiền tệ fiat để thực hiện các khoản thanh toán này.

  Một số nền tảng tiền điện tử khác đã thêm Google Pay, bao gồm Bitpay và sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase. Công ty trước đây đã thêm Google Pay để các chủ thẻ ở Hoa Kỳ chi tiêu tiền điện tử vào tháng 8 trong khi công ty thứ hai cho phép người dùng Thẻ Coinbase thanh toán qua Apple Pay và Google Pay vào tháng 6.

  Ngoài ra, Bakkt nói rằng họ đã chọn Google Cloud làm nhà cung cấp đám mây ưu tiên. Công ty sẽ tiếp thị các giải pháp được cung cấp bởi Google Cloud cho các nhà bán lẻ và thương gia hàng đầu tại Hoa Kỳ.

  Giám đốc điều hành Bakkt, Gavin Michael, khẳng định: “Sự hợp tác này là minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, nhằm trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy.”

  Kirsten Kliphouse, Chủ tịch Google Cloud tại Bắc Mỹ, nhận xét:

  Chúng tôi tự hào giúp Bakkt tăng tốc và mở rộng quy mô cung cấp các giải pháp sáng tạo của họ, được hỗ trợ bởi công nghệ của chúng tôi.

  Bakkt cũng cho biết họ sẽ sử dụng Google Cloud để xây dựng các phân tích mới với trí tuệ nhân tạo, máy học và chức năng định vị địa lý.

  Michael cho biết: “Ngoài ra, hợp tác với Google Cloud sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng một nền tảng sáng tạo, tốt nhất trong phân khúc có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dùng”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây