GoldenTree Asset Management được cho là đang đầu tư vào Bitcoin

Ít nhất ba giám đốc điều hành tại công ty quản lý 45 tỷ USD đã tham gia vào vòng tài trợ cho nhóm VC tập trung vào blockchain Borderless Capital.

34b5557f80aaabc2d7ce2de05979642b

Công ty đầu tư GoldenTree Asset Management, được thành lập bởi nhà đầu tư Steve Tananbaum vào năm 2000, đã mua Bitcoin trong nhiều năm, theo một báo cáo ngày 30 tháng 7 của The Street trích dẫn các nguồn ẩn danh có kiến ​​thức về vấn đề này.

GoldenTree Asset Management – Kiểm soát số tài sản trị giá 45 tỷ USD, coi tiền điện tử hàng đầu như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Các giám đốc điều hành của công ty, bao gồm người sáng lập Steven Tananbaum, các đối tác Deeb Salem và Joseph Naggar cũng đã đầu tư vào một vòng tài trợ trong tháng này cho Borderless Capital. Borderless cũng đã tham gia vào một vòng gọi vốn cho công ty chứng khoán tài sản kỹ thuật số được Coinbase hậu thuẫn là Securitize.

Các công ty quản lý tài sản khác cũng đã bắt đầu đi sâu vào không gian tiền điện tử, thông qua các khoản đầu tư trực tiếp hoặc bằng cách cung cấp phương tiện đầu tư cho Bitcoin và các token khác. Tuần trước, Stone Ridge Asset Management đã đệ trình bản cáo lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để thêm BTC vào quỹ mở của mình. Vào thứ Tư, công ty đầu tư Contrarian Horizon Kinetics cũng đã khuyên các nhà đầu tư nên tìm hiểu cách tiếp cận với tài sản tiền điện tử để tự bảo vệ mình trước sự suy giảm tiền tệ.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc