More

  Giám đốc tài chính Neuberger Berman Green-Lights Đầu tư vào Bitcoin

  Công ty quản lý tài sản Neuberger Berman có trụ sở tại New York kiểm soát hơn 402 tỷ USD tài sản tư nhân, đã dùng Quỹ hàng hoá trị giá 164 triệu USD của công ty có thể đầu tư tới 5% tài sản vào hợp đồng tương lai và quỹ Bitcoin, theo một thông báo hôm 20/8. Động thái này diễn ra sau khi công ty chính thức gia nhập thị trường tiền điện tử hồi tuần trước.

  Trong một hồ sơ pháp lý nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, công ty sẽ cho phép Quỹ Chiến lược Hàng hóa của Neuberger Berman đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin, hoặc trực tiếp hoặc thông qua một “công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn”, giống như với các hợp đồng tương lai khác.

  Ở Mỹ, giao dịch hợp đồng tương lai của Neuberger sẽ diễn ra trên các sàn giao dịch do CFTC quản lý, chẳng hạn như Chicago Mercantile Exchange. Việc lựa chọn giao dịch trên các ETF Bitcoin của Canada phản ánh sự thiếu ETF ở Mỹ.

  Mặc dù một số ETF hiện nằm trong whitelist của quỹ, nhưng quỹ này vẫn chưa thể đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số, có thể là do những lo ngại về quy định.

  Neuberger tham gia cùng một loạt các nhà quản lý tài sản hàng đầu tham gia vào tiền điện tử. Vào tháng 4 năm nay, Morgan Stanley đã thông báo rằng một số quỹ của họ có thể đầu tư 25% tổng tài sản của họ vào hợp đồng tương lai Bitcoin và Grayscale Bitcoin Trust. Tương tự, Goldman Sachs đã công bố kế hoạch giao dịch hợp đồng tương lai Ethereum, ngoài hợp đồng tương lai Bitcoin mà Goldman Sachs đang giao dịch.

  Hồ sơ mới chỉ ra rằng Neuberger Berman một nhà quản lý tài sản trị giá 400 tỷ USD, đang nghiêm túc để ý đến các khoản đầu tư tiền điện tử nếu chưa nằm trong danh mục đầu tư của họ.

  Trong khi đợt tăng giá lịch sử của Bitcoin có thể đã hạ nhiệt trong những tháng gần đây, thị trường đang dần phục hồi và thu hút một loạt các tổ chức và cá nhân mới quan tâm.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây