More

  Giám đốc đầu tư đầu cơ 7,5 tỷ USD dự đoán cú sốc nguồn cung Bitcoin sắp tới

  Roy Gayeski, đồng giám đốc đầu tư và quản lý danh mục đầu tư cấp cao tại SkyBridge Capital, một quỹ đầu cơ với tài sản 7,5 tỷ USD được quản lý, đã tiết lộ rằng ông tin rằng một cú sốc nguồn cung Bitcoin có thể sắp xảy ra.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg , Gayeski lưu ý rằng các tín hiệu trên chuỗi cho thấy “những người nắm giữ mạnh mẽ” đang tích lũy bitcoin một lần nữa trong khi có kế hoạch giữ nó trong thời gian dài hơn. Những người nắm giữ này đang mua tiền từ các nhà đầu cơ tham gia thị trường khi giá BTC bắt đầu tăng. Anh ấy nói:

  Khi chúng tôi nhìn vào chuỗi trực tuyến ngay bây giờ, dữ liệu về cơ bản cho bạn biết là rất nhiều người nắm giữ mạnh mẽ đang khẳng định lại bản thân và tích lũy từ những thứ đã tham gia vào thị trường vào cuối năm ngoái. Và rằng nó đang tự thiết lập cho một số loại cú sốc nguồn cung, rất giống với những gì chúng ta đã có vào tháng 10 / tháng 11 năm ngoái.

  Tháng 10 năm ngoái, giá bitcoin bắt đầu tăng ngay sau khi PayPal tiết lộ rằng họ cho phép các nhà đầu tư mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trên nền tảng của mình. Giá của nó tăng lên khi nhiều tổ chức đầu tư vào nó, cho đến khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 USD vào tháng 5.

  Gayeski nói thêm bitcoin sẽ tiếp tục “là một tài sản dễ bay hơi” nhưng cũng sẽ tiếp tục “rất không tương quan” và đối với công ty, “phần thưởng rủi ro của nó giờ lại bị lệch theo chiều ngược lại”. Trong khi quỹ đầu cơ đang tăng giá BTC, Gayeski đã nêu chi tiết về việc nó đã giảm vị thế của mình trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ.

  Giám đốc điều hành VanEck: SEC không có khả năng phê duyệt Bitcoin ETF trong năm nay

  Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại, BTC đã giảm xuống mức thấp nhất 30.000 USD và hiện đang dao động trong khoảng 40.000 về 30.000 USD. SkyBridge Capital đã cắt giảm vị thế của mình để “giữ cho nó không đi xa hơn” và phân bổ lại một số khoản tiền đó cho Ethereum.

  Gayeski đã thêm:

  Bitcoin sẽ dẫn đầu thị trường về giá trị lưu trữ và Ethereum, ít nhất cho đến nay, là dẫn đầu thị trường về việc sử dụng giao dịch. Vì vậy, chúng tôi có một chút đa dạng hóa ở đó. Nhìn chung, chúng tôi có quy mô vị trí 9%. ”

  Vào tháng trước, như đã báo cáo, quỹ này đã tiết lộ rằng họ tin rằng giá vàng sẽ đạt mức cao mới trong năm tới, nhưng các nhà đầu tư có thể tốt hơn nên tiếp xúc với bitcoin thay vì có “nhiều lợi nhuận hơn” trong việc nắm giữ tiền điện tử.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây