More

  Giá XRP chạm ngưỡng 1$ Khi ” SEC ” Thất thế trong vụ kiện ripple

  Trong vụ kiện kéo dài 8 năm , Ripple đang có những tiến triển thuận lợi khi ” SEC ” thất thế, cùng với đà tăng của thị trường XRP đã đạt đỉnh 1$ sau 3 năm.

  Giá của XRP đã vượt qua mức 1$ vào ngày 6 tháng 4 lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018 điều này giúp tổng vốn hóa của XRP đạt 47 tỷ USD

  Sự phục hồi của XRP thể hiện những mức giá quan trọng, mức chính đầu tiên là mốc 0,80$, đây là vùng giá hỗ trợ khá tốt có thể nó sẽ làm bàn đẩy cho sự tăng giá tiếp theo.

  Điểm nhấn về vụ kiện giữa Ripple và SEC

  Một điểm nhấn trong lớn trong vụ kiện, mang lại lợi thế cho Ripple thẩm phán tòa án Sarah Netburn đã đặt câu hỏi ‘còn BTC và ETH thì sao… ‘ Điểm mấu chốt của vấn đề là SEC tuyên bố XRP là một bảo mật, một câu hỏi rất được đặt ra ” sự khác biệt giữa XRP và các mã tiền số khác là gì và tại sao điều này lại mất 8 năm? ”

  Ripple hoàn toàn phủ nhận đơn kiện của SEC, tuyên bố rằng XRP giống như Bitcoin hoặc Ethereum – cả hai đều đã được SEC phân loại là hàng hóa, nên XRP cũng là hàng hóa

  Chúng ta hãy xem luật sư của Ripple trong một tuyên bố nêu rõ suy nghĩ của họ về lý do tại sao nó không phải là bảo mật:

  • XRP là một loại tiền ảo và do đó, nằm ngoài quyền hạn của SEC.
  • Ripple chưa bao giờ ký hợp đồng đầu tư với bất kỳ chủ sở hữu XRP nào.
  • Ripple chưa bao giờ tổ chức ICO, không bao giờ cung cấp các mã thông báo trong tương lai để huy động tiền và không có mối quan hệ với đại đa số người nắm giữ XRP.
  • Nắm giữ XRP không tạo ra một lợi ích nào khác
  • Doanh số bán XRP của Ripple chiếm chưa đến 1% so với thị trường XRP khổng lồ đã phát triển trong 8 năm qua.
  • Trên sổ cái tài khoản XRP, ở đó XRP thực sự di chuyển, hoàn toàn phi tập trung. SEC bỏ qua thực tế kinh tế của một giao dịch XRP.
  • Việc nắm giữ XRP của Ripple không tạo ra hợp đồng đầu tư nào khác ngoài việc nắm giữ DeBeers chuyển đổi kim cương thành chứng khoán.

  Tổng Kết

  Chúng ta đang thấy giá thực sự biến động mạnh của thị trường cũng như XRP vào thời điểm này và rất nhiều nhà đầu tư đang kì vọng XRP sẽ quay trở lại mức ATH trên $ 3,00. Rất nhiều nhà đầu tư đã ” Về bờ ” sau 3 năm, liệu còn những già đầu tư ở vị thế cao hơn thì sao. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé !!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây